247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 92: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? (6 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 92: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? (6 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Liền nhanh chóng lắc cánh tay, chỉ trang phục quân hàm thiếu tá Tịch Giản Cận nói: "Đem bộ đồ này cởi xuống đi, tôi sợ sẽ làm hỏng của anh mất !"

Tịch Giản Cận cúi đầu xuống, nhìn nhìn quân phục chính mình, liền lắc đầu, một bản nghiêm chỉnh nói ra: "Không cần cởi, không quan hệ, bộ đồ này cũng hỏng không nổi."

Lục Phong thấy anh nói như vậy, cũng không nói thêm gì nữa, bày ra tư thế, liền thật sự muốn theo Tịch Giản Cận đấu một trận thật .

Tịch Giản Cận nhìn thấy cái bộ dáng này của Lục Phong, đột nhiên vươn tay đem quân phục cởi bỏ, liền ngay cả áo sơ mi đều cởi ra, lộ ra nửa người trên cường tráng, làm tất cả mọi người thét lên một mảnh, nhao nhao hô hào không nghĩ tới dáng người phía dưới bộ quân phục, thế mà lại gợi cảm như thế!

Tịch Giản Cận mặt không đỏ tim không đập , mặc cho người hô hào, bời vì không có mặc áo mặc, cả người nhìn thẳng lên, ngược lại là có mấy phần yêu diễm!

"Tại sao lại cởi rồi? Sợ làm hư?" Lục Phong không nhịn được châm chọc.

Tịch Giản Cận nho nhã lễ độ cười cười, lạnh lùng nói: "Không phải, sợ chút nữa máu anh bắn ra ngoài, tung tóe đến quần áo, không dễ giặt!"

Anh nói cực kỳ nghiêm túc, khẩu khí cũng rất bình ổn, thế nhưng là lời nói ra rất là cuồng vọng, làm khuôn mặt Lục Phong đều bóp méo theo.

Có người nghe được, không nhịn được âm thầm chửi thề, Tịch Giản Cận cũng quá cuồng ngạo rồi, tên Lục Phong này ở trong quân khu nổi danh là kẻ rất giỏi đánh đấm.

Lục Phong cho tới bây giờ đều không có bị người ta coi thường như thế, rất tức giận, biểu lộ đều vặn vẹo, kêu một tiếng, liền muốn đánh Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận lại không động, ngược lại là nhìn lục Phong, lại nói một câu: "Vẫn là gọi bác sĩ quân y tới, thủ tại chỗ này cấp cứu!"

Lục Phong không nhịn được mà cười lạnh, nhưng vẫn đểu giả nói: "Không sao, Tịch thiếu tá, tôi sẽ tận lực nhẹ tay."

Tịch Giản Cận lại rất nghiêm túc, lắc đầu, đối với người một bên nói: "Mau đi gọi quân y đến!"

Sau đó mới nhìn Lục Phong nói: "Không phải là tôi sợ anh, mag là tôi sợ mình xuất thủ quá nặng, vẫn nên gọi quân y đến, trong lòng tôi mới an tâm."

Lục Phong nghe thế, trên mặt nhất thời nhịn không được, anh la làm như sẽ đánh thắng hắn rất đễ dàng ấy!

"Tịch thiếu tá giống như rất lợi hại, nghe nói là bộ đội đặc biệt đi ra , cùng chúng ta huấn luyện cũng không kém đâu nhỉ!" Lục Phong, rõ ràng đã ngậm một cây gai!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 92: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? (6 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 186 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.