247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 916: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (2)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 916: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận vẫn luôn chú ý Bạc Sủng Nhi, anh biết tính khí Bạc Sủng Nhi, sợ cô đột nhiên chửi ầm lên, để con nhà người ta bị hù gần chết.

Mà Tiểu Hải Dương ôm thật chặt anh lại rất thông minh, con mắt đảo quanh, dựng thẳng lỗ tai nghe, lập tức từ trên người Tịch Giản Cận chui xuống, Tịch Giản Cận chỉ lo kiềm chế Bạc Sủng Nhi, tuyệt đối không ngờ rằng Tiểu Hải Dương đột nhiên cử động.

Tiểu Hải Dương trượt chân trên mặt đất, lập tức chạy đến bên người bạn kia, chạy đến trước mặt người ta, một bản nghiêm chỉnh đứng đấy, rất có vương phạm tiểu đại nhân, hướng nhếch môi với người bạn kia, giống Bạc Tình mấy phần, vốn lớn lên môi hồng răng trắng, tướng mạo xuất chúng, giờ này khắc này, gần bốn tuổi rưỡi, lại có thái độ khuynh quốc khuynh thành.

"Cậu...... Tới!"

Tiểu Hải Dương tuổi còn nhỏ, nói chuyện đều biết dứt khoát mà trực tiếp.

Mà toàn thân bảo bọc một tầng tức giận.

Người bạn nhỏ nhìn Tiểu Hải Dương, nghĩ đến chính mình vừa rồi bị Tiểu Hải Dương đánh vô cùng thảm, nhất thời chép miệng, bị dọa đến quên đi khóc, chỉ là hung hăng nắm lấy quần áo mẹ mình, rẩy run lấy.

"Mày muốn làm gì?"

Đương nhiên mẹ bạn nhỏ kia không sợ Tiểu Hải Dương, liếc Tiểu Hải Dương một chút, nhướng mày liền hỏi.

Tiểu Hải Dương cũng không có nhìn mẹ bạn nhỏ kia một chút, tiếp tục nhìn chằm chằm nó, cực kỳ nghiêm túc nói: "Tôi không thích nói hai lần, tốt nhất hiện tại cậu tới đây cho tôi!"

Nói xong, Tiểu Hải Dương còn không quên hất cằm, hai tay ôm ở trước ngực, ngón tay nhỏ nhếch lên, rất có tiết tấu.

"Mẹ, con không muốn qua, con không muốn qua......" Người bạn nhỏ lập tức bị dọa đến khóc lớn, quá kinh khủng, đi qua, khẳng định sẽ bị đánh chết: " Mẹ, nó đánh ngừoi, đánh vô cùng đau, mẹ, nó là người xấu, người xấu......"

Tiểu Hải Dương nhíu mày, nhìn bạn nhỏ kia bày ra đến một bộ "Ngươi thật ngây thơ", nghiêng đầunghĩ, mới lên tiếng: "Cậu thực ngốc, đánh người sao lại không đau!"

Không đau gọi là đánh người sao?

Tiểu Hải Dương, ngược lại nói rất đúng, thế nhưng để cho người ta nghe lại cũng nhịn không được.

Hiệu trưởng cùng thầy giáo ở bên, bao quát Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận cũng nhịn không được mà cười.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 916: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (2)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.