247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 915: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (1)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 915: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận sợ là sợ Bạc Sủng Nhi bộc phát, hủy người ta vào bệnh viện, liền muốn kéo Bạc Sủng Nhi, Tiểu Hải Dương vừa lúc bị Bạc Sủng Nhi nhét vào trong ngực của mình, chính mình một tay kéo Bạc Sủng Nhi, một tay kéo Tiểu Hải Dương.

Bạc Sủng Nhi đi hai bước, đi không được rồi, cảm giác được cổ tay của mình bị người bắt lấy, lập tức cắn răng không quay đầu lại mà hạ mệnh lệnh!

"Tịch Giản Cận, anh tốt nhất buông ra cho em!"

Tịch Giản Cận nào có thể nghe Bạc Sủng Nhi, lực đạo tăng thêm, đem Bạc Sủng Nhi kéo về ngực của mình.

Tiểu Hải Dương sợ chính mình rớt xuống, liền vội vươn tay ra, nhốt chặt lấy cổ Tịch Giản Cận, vô cùng dùng sức, suýt nữa vòng Tịch Giản Cận hô hấp không trôi, hít thở không thông.

Bạc Sủng Nhi tự nhiên chống đỡ không được lực đạo của Tịch Giản Cận, bị Tịch Giản Cận ôm không thể làm gì, chỉ có thể đứng ở nơi đó, hung hăng nhìn bạn nhỏ đánh Tiểu Hải Dương, cùng mẹ của nó.

Đáy mắt mang theo ánh sáng đáng sợ, dọa đến đứa trẻ vừa thít thít một chút, lại gào khóc một lần nữa.

Mẹ bạn nhỏ kia thấy con trai bảo bối mình khóc lên, lập tức ôm con vào trong ngực, cũng trừng liếc Bạc Sủng Nhi một chút.

"Đây là gia trưởng cái gì? Làm sao đanh đá như thế? Còn khi dễ trẻ con! Thầy giáo, mấy người dung túng như vậy sao? Tôi muốn chuyển trường, chuyển trường! Con trai tôi ở chỗ này khẳng định mỗi ngày bị khinh bỉ!"

Bạc Sủng Nhi khiêu mi, "Bà mắng người nào đanh đá?"

Cô từ nhỏ đến lớn, chính là Phi Dương Bạt Hỗ thành quen, đi tới chỗ nào, từ trước đến nay đều là cô mắng người khác, chỗ nào cho phép người khác mắng cô như thế?

Bạn nhỏ cùng Tiểu Hải Dương đánh nhau nghe được tiếng Bạc Sủng Nhi, càng khóc dữ dội hơn, giống như Bạc Sủng Nhi là một vu bà, chui vào trong ngực mẹ mình: "Mẹ, mẹ...... Bà ngoại sói, bà ngoại sói sẽ ăn người......"

"Sợ...... mẹ...... Cô ta sẽ ăn con......"

Bà ngoại sói?

Sắc mặt Bạc Sủng Nhi đều tím xanh xuống.

Hiệu trưởng cùng thầy giáo đứng một bên trên trán hiện đầy mồ hôi.

Tuy nói đồng ngôn vô kị.

Thế nhưng...... Đây nói với tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế...... Đồng Ngôn, sợ cũng là có kị!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 915: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (1)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.