247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 914: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin nhiều chỉ giáo! (22)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 914: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin nhiều chỉ giáo! (22) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là trên mặt Tiểu Hải Dương có một vết hồng hồng, hiển nhiên là bị người làm thương rồi.

Trong bụng Bạc Sủng Nhi hỏa diễm vụt vụt vụt bốc lên, quay đầu, liền muốn chất vấn, vừa lúc Tịch Giản Cận chạy đến, nhanh kéo Bạc Sủng Nhi, nắm vuốt tay của cô nhắc nhở cô bình tĩnh trước, anh khách khí một bên nghe hỏi hiệu trưởng cùng thầy giáo: "Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Hiệu trưởng cũng không biết rõ tình hình, cho nên tự nhiên là chủ nhiệm lớp nói ra đầu đuôi sự tình một lần.

Thì ra Tiểu Hải Dương nhập học ngày đầu, dung mạo xinh đẹp mà suất khí, nhắm trúng các bạn nhỏ thích, thậm chí dì phân cơm, đều cho thêm Tiểu Hải Dương hai cái ô mai, đưa đến mấy người bạn nhỏ tâm tình không tốt, liền cùng Tiểu Hải Dương kiếm chuyện, là người bạn nhỏ kia ra tay trước, Tiểu Hải Dương mới trả tay lại!

Bạc Sủng Nhi vốn rất tức giận, thế nhưng nhìn thấy một bạn nhỏ khác so sánh, trên mặt xanh tím, so với Tiểu Hải Dương không biết nghiêm trọng gấp bao nhiêu lần, Bạc Sủng Nhi mới miễn cưỡng tiếp nhận.

Chủ nhiệm lớp một mực nhận sai: "Thật xin lỗi, là tôi không có coi trừng bọn chúng, lần sau tuyệt đối sẽ không có chuyện như vậy......"

Có thể là nhìn thấy Tịch Giản Cận một thân quân phục, cho nên cho người uy hiếp rất lớn.

Bạc Sủng Nhi cũng không phải đúng lý không tha người, tuy nhiên Tiểu Hải Dương bị thương tổn một chút, tâm tình cực kỳ không tốt, nhưng vẫn đè ép tính khí, khách khí nói ra với thầy giáo: "Không sao, Tiểu Hải Dương chúng tôi quá mức nghịch ngợm rồi......"

Tịch Giản Cận cũng phụ họa nói ra: "Lần sau tuyệt đối sẽ không xuất hiện chuyện như vậy......"

Thầy giáo cũng thở dài một hơi, cảm thấy vấn đề này đúng là dễ dàng giải quyết.

Ai biết mẹ của đứa trẻ kia không vui lẩm bẩm một câu: "Bọn họ lai lịch là gì, mấy người thiên vị như thế, nhìn con trai tôi bị đánh thành dạng này rồi......"

Kỳ thật thầy giáo rõ ràng là đang thiên vị Tiểu Hải Dương, quan trọng không thể không thiên vị, người phía sau Tiểu Hải Dương là Bạc gia tiểu công chúa cùng Tịch gia thái tử, gây không nổi!

Bây giờ người ta đều không truy cứu, còn là con của các người ra tay trước, hiện tại các ngươi quay xe bắt đầu truy cứu.

Thầy giáo chỉ có thể nhẫn nhịn tính khí gia trưởng giải thích, ai ngờ gia trưởng không thuận theo, liếc Tiểu Hải Dương một chút, nói ra: "Trường học các người quá đồ bỏ đi, nhìn con của tôi bị đánh thành vậy, mà người sáng suốt xem xét cũng là con nhà bọn họ không có giáo dục, khi dễ con nhà chúng tôi!"

Bạc Sủng Nhi nghe xong lời này, vốn đè xuống tính khí lập tức xông ra, cô ném Tiểu Hải Dương vào trong ngực Tịch Giản Cận, bừng bừng đi về phía đám gia trưởng......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 914: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin nhiều chỉ giáo! (22)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.