247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 913: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin nhiều chỉ giáo! (21)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 913: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin nhiều chỉ giáo! (21) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này Bạc Sủng Nhi mới ngừng động tác gọi điện thoại, nhìn Tịch Giản Cận một chút, suy nghĩ một hồi, sau đó gật đầu: "Cũng đúng, đoán chừng một mình anh qua có thể diệt được người toàn bộ trường học đó, căn bản không cần gì đám Tần Thánh rồi......"

Bạc Sủng Nhi nói xong, liền kéo tay Tịch Giản Cận, đặc biệt kích động đi ra ngoài.

Tư thế kia, rất muốn đem trường học đập nát.

"Sủng Nhi, đầu tiên nói trước, chúng ta đến đó, trước tiên tâm bình hòa khí nghe thầy giáo nói cho chúng ta một lần, sau đó quyết định làm sao, biết không?"

Bạc Sủng Nhi gật đầu, hung hăng thúc giục Tịch Giản Cận: "Nhanh lên, tốc độ nhanh một chút! Tiểu Hải Dương cũng không thể bị khinh bỉ!"

Tịch Giản Cận nhíu mày, giơ tay lên, vuốt ve thái dương, hiển nhiên, cái người phụ nữ nhỏ này căn bản cũng không có nghe anh nói thứ gì.

Anh bồi tiếp cô qua trường học hòa khí, cũng không phải là qua đánh nhau......

Bắt đầu là Tịch Giản Cận lái xe.

Bạc Sủng Nhi ngồi ở một bên, một mực thúc giục, về sau, nhìn thấy các loại đèn đỏ, Bạc Sủng Nhi nổi trận lôi đình nhảy xuống xe, vòng vo cái ngoặt, đem Tịch Giản Cận từ trên ghế lái kéo xuống, chính mình nhảy lên, không nói hai lời đạp chân ga, liền phóng ra ngoài.

Đem Tịch Giản Cận một người mình bỏ trên đường cái.

Tịch Giản Cận nhìn Bạc Sủng Nhi rời đi, chỉ có thể thở dài một hơi, nhíu mày, nghĩ đến nhất định phải theo cô đến trường học, nhất thời chặn xe taxi, theo sau lưng Bạc Sủng Nhi qua.

**************

Bạc Sủng Nhi đến trường học, cha mẹ người đánh nhau với Tiểu Hải Dương đến rồi.

Thầy giáo mang bọn họ đi phòng y tế.

Trên người hai đứa trẻ đều mang một chút thương tổn, lực trẻ con cũng không lớn, cũng không phải quá nghiêm trọng, bác sĩ đã cho trừ độc, phòng ngừa cảm nhiễm rồi.

Một bạn nhỏ khác trên mặt mang nước mắt, Tiểu Hải Dương giống như là không có chuyện gì, ngoan ngoãn ngồi ở trên ghế sa lon, trong tay cầm một quả táo, gặm đến hăng say, vừa nhìn thấy Bạc Sủng Nhi tiến đến, lập tức đứng lên, ngoan ngoãn hô một câu: "Chị!"

Bạc Sủng Nhi lập tức ôm Tiểu Hải Dương đứng lên, nhìn từ trên xuống dưới một lần, phát hiện không có việc gì, lúc này mới thở dài một hơi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 913: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin nhiều chỉ giáo! (21)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.