247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 911: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin nhiều chỉ giáo! (19)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 911: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin nhiều chỉ giáo! (19) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Hải Dương gật đầu, sau đó cầm lấy nước trái cây, uống để nuốt bánh mì nuốt, lúc này mới hỏi Bạc Sủng Nhi một câu: "Chị, có muốn em làm cô ta khóc không?"

Bạc Sủng Nhi cũng khiêu mi, còn chưa rõ ý gì, Tiểu Hải Dương đột nhiên gào khóc chạy ra ngoài, ôm lấy hai chân Tịch Giản Cận, hô hào: "Ba ba, ba ba, mẹ đánh con, mẹ đánh con......"

Tịch Giản Cận bị Tiểu Hải Dương kêu ba ba mà sững sờ, Tiểu Hải Dương ôm anh, một mực giả khóc.

Mà cô gái bán sữa đột nhiên sắc mặt cũng thay đổi, giống như tâm tan nát, cô ta vẫn cho là ở chỗ này là bạn gái Tịch Giản Cậnkhông nghĩ tới anh đã có con?

Con đều đã lớn như vậy rồi sao?

Nhất thời cô bán sữa lập tức cười xấu hổ: "Tịch tiên sinh, đây con của anh, lớn lên thật đáng yêu......"

Tịch Giản Cận không có gật đầu, cũng không có lắc đầu.

Ngược lại cô gái bán sữa vô cùng tự giác rời đi.

Nhìn vào bóng lưng mang theo vài phần thất lạc.

Đợi đến cửa đóng, Tiểu Hải Dương lại lập tức chạy trở về trước bàn ăn,tiếp tục ăn bánh của mình.

Sau đó Tịch Giản Cận đi vào theo, phát hiện khóe mắt Bạc Sủng Nhi đều là ý cười.

Nhất thời hiểu ra chuyện gì xảy ra.

Lúc này mới bất tri bất giác phát hiện, nếu như Tiểu Hải Dương không hành hạ như thế, anh căn bản không biết cô gái bán sữa có ý với anh!

Bạc Sủng Nhi tâm tình rất tốt, dễ như trở bàn tay đem một tình giết chết, chính mình mặt còn không ra, liền thắng, có thể không tốt sao?

Thế là bưng sữa bò, hài lòng uống vào.

Tiểu Hải Dương lại hai chân lung lay ăn bữa sáng, trên lỗ tai còn mang theo tai nghe, bên trong chính là tiếng Pháp, một bên nghe, vừa lắc đầu một cái, thỉnh thoảng xuất hiện một câutiếng Pháp trôi chảy mà dễ nghe.

Ba người ăn xong điểm tâm, Tịch Giản Cận lái xe, mang bọn họ ra cửa.

Đem Tiểu Hải Dương đưa đến trường học, giúp Tiểu Hải Dương tìm được ban, hiệu trưởng xem xét Bạc gia tiểu công chúa cùng Tịch gia thái tử đều tới, không biết bé trai này lai lịch gì, lại không dám thất lễ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 911: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin nhiều chỉ giáo! (19)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.