247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 91: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? (5 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 91: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? (5 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn chỉ cảm giác được toàn trên thân dưới trong xương ngoài da đều bốc lên hơi lạnh, toàn thân cứng ngắc, không cách nào động đậy.

Kỳ thật hắn mạnh hơn, cao lớn hơn Tịch Giản Cận, thế nhưng hết lần này tới lần khác, người ngoài nhìn vào, Tịch Giản Cận khí tràng lớn, người đối diện tựa hồ cũng không tồn tại!

Người đội ba nằm trên đất phun một ngụm máu, miễn cưỡng đứng lên, bưng lấy ngực đối Tịch Giản Cận nói: "Đội trưởng, đội chín bọn họ xem thường đội ba chúng ta, cứ như vậy đã đánh nhau... . . ."

Tịch Giản Cận khẽ nhíu mày.

Lại nghe được người đội chín hô: "Các người có phải bắt nạt người hay không, ỷ vào đội trường các người... . . . Ông đây lần tiếp theo gặp cậu, vẫn phải đánh cậu... . . ."

Ai biết người đội chín này còn chưa nói xong, chỉ nghe được một tiếng "Răng rắc", toàn bộ thân thể cao lớn, liền bay ra ngoài, cách xa khoảng chừng năm mét, đụng vào tường.

Vụ đánh nhau này truyền đi rất nhanh, đội ba cùng đội chín nguyên bản không có nhiều người có mặt, vừa nghe đến liền đều vây quanh, đội trưởng đội chín nghe Tịch Giản Cận ở đây, liền cũng vội vội vàng vàng tới, một đống người vừa tới, liền thấy hình ảnh Tịch Giản Cận một tay đem người quăng ra, mỗi người đều bị trấn trụ rồi !

Tịch Giản Cận ngược lại là bình thản đứng ở nơi đó, cũng không để ý tiếng thán phục liên tiếp chung quanh, sự tức giận dần tiêu tán xuống, đi đến trước mặt người trong đội chính mình, vươn tay, khiêng từng người đứng lên, liền muốn qua phòng y tế.

Đội trưởng đội chín Lục Phong siết nắm đấm nhìn Tịch Giản Cận, người của mình bị đánh, tất nhiên là anh sẽ không chịu thả Tịch Giản Cận đi, la hét nhất định phải đòi công bằng!

Đổi lại là lúc trước, Tịch Giản Cận đều sẽ cười một tiếng, đi đường vòng, thế nhưng là ngày hôm nay, cũng không biết chuyện gì xảy ra, liền đem người trên vai ném cho người trong đội mình, đối Lục Phong, đặc biệt bình tĩnh nói một câu: "Được thôi!"

Người một bên vừa nghe Tịch Giản Cận tiếp nhận khiêu chiến từ Lục Phong, nhao nhao đều kích động đứng lên, mỗi người đều nín thở bắt đầu chờ mong.

Nhất thời tất cả mọi người chung quanh cấp tốc vây quanh thành vòng, chật như nêm cối.

Người các đội khác, cũng đều rối rít lao qua.

Lục Phong từ trước đến nay ngạo khí, không đem Tịch Giản Cận để vào mắt, lúc này rốt cục có được thời cơ, toàn trên thân dưới đều rất kích động.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 91: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? (5 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 211 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.