247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 907: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin được chỉ giáo nhiều hơn! 【15】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 907: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin được chỉ giáo nhiều hơn! 【15】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi cũng thấy nhưng không thể trách lôi Tịch Giản Cận đi, "Thật ra thì cũng không có gì, Tần Thánh, Tô Thần, Dịch Thiển bọn họ khi còn bé đều trải qua đặc huấn như vậy, ở thời điểm bảy tám tuổi, cũng đã bắt đầu tiếp xúc với những thứ khảo nghiệm buôn bán cao thâm này, chỉ có điều Tiểu Hải Dương thông minh hơn mà thôi, bốn tuổi rưỡi đã đạt đến trình độ của bọn họ năm đó!"

Tịch Giản Cận không nhịn được có chút im lặng.

Anh từ nhỏ đến lớn, chính là từng bước đi học, bởi vì là cán bộ cao cấp thế gia, không cần tiếp xúc việc buôn bán này, tự nhiên không biết con cái thương gia từ nhỏ đến lớn rốt cuộc huấn luyện những thứ gì.

"Vậy còn em?"

"Em? " Bạc Sủng Nhi nhíu mày, sau đó lại gãi gãi đầu, hơi ngượng ngùng nói: "Em không học... Bởi vì không thích, Bạc Tình cùng Thất Thất cũng không miễn cưỡng."

Có thể bởi vì là con gái đi.

Không cần đứng lên gánh chịu chuyện gia nghiệp, cho nên trôi qua tương đối thoải mái, so sánh với Tô Thần, Tần Thánh, Dịch Thiển, Tiểu Hải Dương bọn họ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tịch Giản Cận dùng vẻ mặt "Anh biết ngay là như vậy " nhìn Bạc Sủng Nhi, gật đầu, đáy lòng thăng bằng xuống.

Nếu như cô từ lúc còn rất nhỏ, cũng bị huấn luyện như vậy, kia mình so với cô, lúc nhỏ thua kém nhiều lắm!

Cũng không có bao nhiêu cảm giác về sự ưu việt cùng bình hành, bây giờ nghe đến cô chưa từng học qua, lập tức khẽ thở phào nhẹ nhõm.

Bạc Sủng Nhi nhìn vẻ mặt Tịch Giản Cận như thế, lập tức vươn tay, hướng về phía Tịch Giản Cận bấm tới.

Tịch Giản Cận thuận thế né tránh, bắt tay cô, đem cô dẫn vào trong ngực của mình, cúi đầu, ngay tạiliền ngăn chận miệng của cô bắt đầu hôn.

Chỉ chốc lát, không khí hai người bên này trở nên nóng lên, thở gấp càng ngày càng nặng.

Tịch Giản Cận đè ép thân thể của cô hướng trên giường ngã tới.

Vươn tay, vừa muốn cởi quần áo Bạc Sủng Nhi, lại truyền đến tiếng gõ cửa.

Thoáng cái cắt đứt hai người.

Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi mới đột nhiên bị thức tỉnh, quay đầu lại thì thấy Tiểu Hải Dương vẻ mặt khinh thường, hếch hếch càừm khéo léo, nói: "Em muốn tắm!"

Sau khi nói xong, nó liền xoay người, bóng dáng nho nhỏ, biến mất không thấy.

Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi khẽ thở hổn hển một hồi, Bạc Sủng Nhi lúc này mới đẩy Tịch Giản Cận: "Em đi giúp nó!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 907: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin được chỉ giáo nhiều hơn! 【15】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.