247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 902: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin được chỉ giáo nhiều hơn! 【10】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 902: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin được chỉ giáo nhiều hơn! 【10】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì anh không cần.

Cho nên không cần thiết quấn quýt những thứ kia.

Nhưng là bây giờ, cô nói như thế, giúp đỡ anh giấu diếm, còn nói sec gánh chịu hết mọi trách nhiệm.

Anh thật, thật... Cảm thấy tâm niệm vừa động, cuộc đời này không tiếc rồi!

Giờ khắc này, cô gái này, sao có thể để cho anh không động tâm, đáy lòng không cảm động?

Tịch Giản Cận cảm giác mình sợ cái gì?

Không có sợ gì.

Anh sợ nhất là cô ghét bỏ anh, cô không cần anh...

Cho nên, anh căn bản không sợ cái gì, anh đem cô ôm chặc lấy, đặc biệt nhẹ giọng nói với cô: "Anh nghe lời em... Chỉ cần em không sợ, anh cũng không sợ gì cả!"

"Em bảo anh làm cái gì, anh sẽ làm cái đó."

Chỉ sợ coi như là lại kiểm tra, vẫn bị tuyên án tử, cũng không sao cả.

Bạc Sủng Nhi ở trong ngực của anh gật đầu, nhưng lại cảm thấy không quá yên tâm ngẩng đầu, nhìn mặt của anh, rất nghiêm túc nói: "Tịch, anh rất lợi hại!"

Tịch Giản Cận nhíu mày, không có lên tiếng.

Bạc Sủng Nhi nhìn chằm chằm ánh mắt Tịch Giản Cận, đáy mắt sáng trong, cô tiếp tục gằn từng chữ nói: "Anh thật sự rất lợi hại, ngươi biết không? Anh là người đàn ông lợi hại nhất thế giới này mà em từng thấy! So sánh với Bạc Tình, so sánh với Lý Niệm, so sánh với Tần Thánh bọn họ cũng đều lợi hại hơn gấp trăm ngàn vạn lần!"

Tịch Giản Cận gật đầu, "Ừ, anh lợi hại nhất."

Đúng, anh lợi hại nhất.

Anh cũng có thể lấy được cô gái nghiêng nước nghiêng thành như vậy, anh còn có thể không lợi hại sao?

Anh biết cô đang khích lệ anh.

Thật ra thì cô căn bản không biết, anh một chút cũng không tự ti.

Nhưng là, anh lại biết, cho dù là anh nói chính mình không sao, cô cũng không yên lòng.

Bạc Sủng Nhi lập tức thần thái phi dương, đắc ý nói: "Đúng thế, Tịch, anh là người đàn ông của em, em là cô gái lợi hại nhất thế giới! Cho nên, anh tự nhiên là người đàn ông lợi hại nhất!"

Tịch Giản Cận nghĩ, trên cái thế giới này, duy chỉ có cô có thể đem tự tin cùng tự phụ, bày được vô cùng nhuần nhuyễn, lại làm cho người phải kính ngưỡng.

Cô nghiêng cái đầu tiếp tục nói: "Em không muốn làm một người phụ nữ mạnh mẽ, em chỉ muốn cùng người đàn ông của em sống cuộc sống đơn giản, bởi vì em biết, người đàn ông của em là mạnh nhất, người đàn ông của em sẽ bảo vệ em đầu tiên, người đàn ông của em cũng không cần em kiếm tiền nuôi gia đình!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 902: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin được chỉ giáo nhiều hơn! 【10】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.