247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 900: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! 8)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 900: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! 8) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chú Tần Thúc lợi hại như vậy, chú ấy coi như bác sĩ tốt nhất thế giới, khẳng định có thể nghĩ ra được biện pháp tốt, nhất định sẽ có biện pháp!"

Bạc Sủng Nhi nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, cực kỳ khẳng định gật đầu, bộ dạng nghiêm chỉnh, cô cùng nhu thuận, nhắm trúng lòng Tịch Giản Cận run rẩy, ngón tay đều run rẩy ngắm theo, chỉ là vô thanh vô tức ôm cô, một câu cũng nói không nên lời.

Bạc Sủng Nhi sợ hãi chính là Tịch Giản Cận nói ra những lời này, ở trước mặt cô không ngẩng đầu lên, tự ti đứng lên.

"Tịch, chẳng qua không có sao, cùng lắm thì chúng ta không cần con nữa...... Mà anh nhìn Tô Mạc cùng Cẩm Thu mà xem, bọn họ cũng không có con đấy thôi? Hiện tại bọn họ trôi qua rất tốt, đi du ngoạn toàn thế giới, tự do tự tại, không có bất kỳ người nào quấy rầy cuộc sống của mình...... Mà anh xem chúng ta còn trẻ như vậy, chúng ta không nóng nảy, để qua mười năm hai mươi năm, có lẽ thân thể anh đột nhiên tốt lên, hoặc là y học khi đó đã rất phát đạt, có lẽ có thể cứu rồi......"

Tịch Giản Cận không biết hình dung cảm giác lòng mình thế nào.

Đó là một loại cảm động.

Anh vẫn cho là người phụ nữ mình yêu, sẽ không thông cảm cho anh.

Thậm chí, anh vẫn cảm thấy cô gái nhỏ mình yêu, cho tới bây giờ đều là ngạo kiều!

Thế nhưng, giờ này khắc này, anh nghe nhịp tim đập chính mình, rõ ràng vang vọng một loại cảm giác chua xó.

Cái loại cảm giác này, tên là cảm động.

Anh nhìn ra được, giờ này khắc này, cô gái nhỏ anh yêu, kích động, thất kinh, đang an ủi anh.

Cô lớn lên rồi.

Cùng bảy năm trước, có biến hóa rõ ràng rồi.

Cô thế mà lại đứng ở trong thế giới anh, thay anh suy nghĩ.

Lúc anh biết mình không thể sinh, rất thản nhiên, rất yên tĩnh, thẳng tắp nhìn quân y nói với mình, ưỡn lưng thẳng tắp, giống như cùng với chiến hữu giống mình, căn bản chưa từng tồn tại.

Về sau tất cả mọi người hoặc nhiều hoặc ít xảy ra vấn đề, rất nhiều đàn ông khóc giống như là đứa trẻ, anh cũng an tĩnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 900: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! 8)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.