247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 899: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (7)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 899: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (7) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghĩ tới đây, nước mắt Bạc Sủng Nhi rơi càng mãnh liệt.

"Tịch, anh quá xấu rồi...... Rõ ràng là anh không đúng, là lỗi của anh, tại sao phải hủy hôn? Tại sao anh có thể nói ly hôn với em?"

Cái mũi nhỏ của Bạc Sủng Nhi, đều đã đỏ lên.

Tịch Giản Cận nhìn Bạc Sủng Nhi, vẻ mặt vốn là sợ hãi, từng chút từng chút diễn biến thành sự kinh ngạc, tròng mắt của anh đen kịt, mơ hồ hiện lên một vết nứt, có dịch thể trong suốt mà sáng long lanh chậm rãi hiện ra, vốn con ngươi anh đen nhánh, càng tối hơn.

Đen không cách nào hình dung.

Anh nhìn chằm chằm mắt cô, nửa ngày, cánh môi run rẩy gạt ra một câu: "Sủng Nhi, em nói cái gì?"

"Em không muốn ly hôn, em không muốn ly hôn......" Bạc Sủng Nhi nói lại, cô sống chết nắm lấy cổ áo Tịch Giản Cận, giống như sợ Tịch Giản Cận ly hôn với cô, đáy lòng của cô đau thành một mảnh, vì người đàn ông trước mắt, đau lòng.

"Đều là em không tốt, khẳng định là em phạm sai quá nhiều ngắm, ông trời mới trừng phạt em đi, trừng phạt thứ em yêu...... Ô ô ô...... Tịch, đều là em không tốt......"

Tịch Giản Cận triệt để ngẩn ngơ.

Anh quả thực là không dám tin!

Cái người nắm quần áo anh, khóc giống như là đứa bé, thế mà căn bản không có nửa điểm tiếc nuối vì không có con, một mực lo âu anh sẽ sẽ cùng cô ly hôn?

Cô không ly hôn, làm sao anh có thể ly hôn?

Anh cao hứng muốn cô cũng không kịp, làm sao bỏ cô được?

Nhất thời Tịch Giản Cận vươn tay, kéo Bạc Sủng Nhi vào trong ngực, ôm thật chặt: "Được...... Đừng khóc, chúng ta không ly hôn...... trên thế giới này, sẽ không có anh không muốn em, cho tới bây giờ chỉ có em không muốn anh...... Anh chỉ là sợ em tiếc nuối, sợ tương lai anh ủy khuất...... Sợ không công bằng với anh......"

"Em không ủy khuất, em không tiếc nuối!" Bạc Sủng Nhi đột nhiên vươn tay, ôm eo Tịch Giản Cận thật chặt, "Tịch, anh không có, em mới ủy khuất mới tiếc nuối......"

"Tịch, chúng ta chữa bệnh, anh đừng sợ, chúng ta tìm bác sĩ tốt nhất, nếu như trị không tốt, cũng không sao, nhưng anhyên tâm, khẳng định chú Tần Thích có biện pháp, anh tuyệt đối có thể trị hết!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 899: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (7)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.