247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 897: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (5)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 897: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận hơi mấp máy môi, ánh mắt bình tĩnh nhìn chăm chú Bạc Sủng Nhi, "Nếu như anh không thể sinh, nếu như không có cứu được, vậy em sẽ làm sao?"

"Sẽ không, khẳng định sẽ không!" Bạc Sủng Nhi lắc đầu, Tiểu Tịch xuất chúng như vậy, tuyệt thế như vậy, làm sao có thể không có con?

Anh cũng là một người hoàn mỹ.

Anh làm sao có thể không hoàn chỉnh như thế?

Con, anh khẳng định sẽ có!

Cho tới nay, cô coi chính mình không cách nào mang thai, là do mình, qua kiểm tra thân thể, cũng không có kiểm điều tra ra vấn đề, nhưng lại chưa bao giờ nghĩ tới thì ra sự tình sẽ xuất hiện trên người Tịch Giản Cận.

Mà lại là tin dữ như vậy!

Trực tiếp tử hình!

Tại sao có thể như này?

Ông trời không nên không công bằng với tiểu Tịch của cô như thế!

Tiểu Tịch tốt như vậy, một đời một kiếp, đều không có làm qua một chuyện xấu, làm sao rơi vào kết quả như thế?

Không phải nói người tốt có báo sao?

Vì cái gì Tiểu Tịch không có ứng nghiệm?

Có phải hay không, cô làm chuyện xấu nhiều lắm, không cẩn thận liên lụy đến Tịch Giản Cận?

Bạc Sủng Nhi nghĩ, đây là ông trời tàn nhẫn trừng phạt nhất với cô.

Nghĩ tới đây, nước mắt Bạc Sủng Nhi rơi đến càng mãnh liệt không ngừng.

Tịch Giản Cận nhìn nước mắt cô, ánh mắt rất yên tĩnh.

Trong hai tròng mắt đen như bảo thạch lóe ra ánh mắt thật sâu, khóa lại thân ảnh của cô thật chặt, anh vươn tay, chậm rãi lau đi nước mắt của cô, từ câu từng chữ từ trong miệng anh truyền ra, âm điệu vẫntrầm thấp như đàn dương cầm, chấn động đến đáy lòng cô run lên.

"Nếu như vậy? Sủng Nhi...... Có một số việc, chúng ta không cách nào nằm mơ, tựa như hiện tại, có chút hiện thực, thật phải đối mặt."

"Anh tránh né lâu như vậy, không muốn nói cho em biết, là bời vì không muốn phá hư hoàn mỹ của em...... Mà hiện tại, chúng ta thành vợ chồng, có một số việc, anh không thể không nói cho em."

"Thực không dám giấu giếm, thân thể anh cực kỳ hỏng, nếu có một chút hi vọng, anh cũng sẽ không bỏ qua......"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 897: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (5)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.