247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 896: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (4)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 896: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô đem Hàn Như Y bán đi...... Cô lừa anh mang thai...... Anh rõ ràng nhìn lấy người của tập đoàn Bạc Đế coi là không có không biết tình hình đùa nghịchvới anh...... Đáy lòng không phải là không mất mát, mất mát rất to lớn.

Anh không biết, yêu một người, rốt cuộc đặt mình tới vị trí như thế nào, mới xem là yêu.

Kỳ thật, anh cũng cao ngạo.

Kỳ thật, anh cũng kiêu ngạo.

Thế nhưng là, hết lần này tới lần khác đụng phải tiểu công chúa Bạc gia, tất cả ngông nghênh, đều diễn biến thành xương sụn.

Nếu nói anh hối hận không?

Cái kia ngược lại không có, chỉ là có chút bất đắc dĩ.

Biết rõ cô hồ nháo, biết rõ cô cũng không phải cô gá tốt, hết lần này tới lần khác vẫn là không thể tự kiềm chế yêu cô, không thể rời bỏ cô.

Biết rất rõ ràng, tư tưởng của cô rất nhiề, cùng chính mình không cùng một dạng, biết rất rõ ràng có lúc, cô sai, nhưng vẫn một lần một lần thỏa hiệp xuống, tiếp nhận cô.

Tịch Giản Cận nghĩ, có thể là chính mình gặp được cô, liền lạc đường, chỉ có thể theo sau lưng cô, muốn quay người, đi trở về lúc trước, lại tìm không thấy con đường trở về.

Ánh mắt Tịch Giản Cận rất tối, bên trong cất giấu sắc bén, tựa như một đầu hùng sư, lúc này dịu dàng ngoan ngoãn, bộc phát lên, lại đủ để nuốt sống toàn bộ thế giới.

Anh nói ra, giống như cực kỳ thản nhiên, không tị hiềm, quan sát sắc mặt Bạc Sủng Nhi.

Phát hiện cô vị tin tức dọa đến không có hoàn hồn.

Cũng không biết qua bao lâu, cô mới mê mẩn buông điện thoại di động xuống, thuận theo ý anh, không có gọi điện.

Đáy mắt của cô, trong suốt một mảnh, ánh mắt nhìn anh, nắm lấy tay anh hỏi: "Không có biện pháp khác sao? Thật không thể có một đứa con sao?"

Cô hỏi rất nóng lòng.

Tâm Tịch Giản Cận bỗng nhiên run rẩy một chút.

Cô nghĩ muốn một đứa con vậy sao?

Chẳng lẽ, chính mình kết hôn với cô, cuối cùng vẫn là trễ nải cô sao?

Tịch Giản Cận dùng hết toàn lực lắc đầu.

Trong mắt Bạc Sủng Nhi, trong nháy mắt vỡ vụn, không thể có một đứa con sao? Bọn họ không thể có con sao?

Nước mắt cô, đột nhiên nương theo việc anh lắc đầu rơi xuống, bắt lấy tay anh, vô cùng kích động nói: "Thật không thể sao? Tịch, anh từ bỏ sao? Hiện anh kiểm tra một chút không tốt sao? Em để người của tập đoàn liên hệ bác sĩ nổi tiếng thế giới...... Khẳng định có cách, nhất định là có......"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 896: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (4)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.