247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 893: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (1)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 893: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vẻ mặt Bạc Sủng Nhi, trong nháy mắt cứng ngắc.

Cô nhìn Tịch Giản Cận, giống như nhìn một người xa lạ, trong mắt cất giữ việc không thể tin.

Tịch Giản Cận đứng lên, hoàn mỹ mà kiêu ngạo như vậy, ngọc thụ lâm phong đứng ở nơi đó, là người đàn ông đẹp trai nhất xuất chúng nhấtlàm cho cô động tâm.

Thậm chí, Tịch Giản Cận vẫn luôn tốt như vậy.

Anh không giống như là bọn họ lớn lên trong trong tập đoàn Bạc Đế, tam quan bất chính, từ nhỏ trưởng thành trong yêu chiều, mặc dù xuất chúng, nhưng vẫn ngạo khí không coi ai ra gì.

Tịch Giản Cận không như vậy!

Anh có thể gấp thế nào, đều sẽ an tĩnh chờ đèn đỏ, ở nóng bức giá lạnh, rất nhiều người không muốn ra ngoài, anh nhìn thấy bà lão qua đường, sẽ kiên nhẫn xuống xe, đỡ lấy.

Anh đi trong đám người dễ thấy mà xuất chúng như vậy, giống như thiên thần cao cao tại thượng, thế nhưng anh lại cúi người, nhặt lên túi đồ ăn vặt bọn nhỏ vứt bỏ, ngón tay anh thon dài cầm túi, không chê bẩn, sẽ cầm mang bỏ thùng rác.

Anh đứng ở đám người, sẽ không bời vì chính mình là thái tử của Tịch gia, mà hưởng thụ đặc quyền, khi anh mua xong đồ, sẽ dịu dàng nói một câu: "Cảm ơn!"

Anh sẽ mỉm cười với mọi người, đều nho nhã lễ độ như vậy, ở trong mắt của anh, người trên toàn thế giới, đều là trân quý lớn nhất, cái nào đều bình đẳng, không có biên giới, không có ddịa vị, không có kim tiền trói buộc.

Người đàn ông như vậy, là người đàn ông tốt đẹp nhất.

Toàn thân trên người anh tản ra mị lực trí mạng, cũng không đơn thuần là bời vì tướng mạo anh.

Còn có nội hàm anh.

Trên thế giới luôn luôn tồn tại dạng người đàn ông này, tốt đẹp như xuân, thiện lương chân thành, tự mình cường đại, sâu trong nội tâm, vĩnh viễn cũng có ánh nắng.

Hiện tại, anh nói với cô cái gì?

Nói anh...... Căn bản không thể sinh sao?

Cái này khiến cô làm sao có thể tiếp nhận?

Bạc Sủng Nhi giống như đã mất đi hồn phách nhìn Tịch Giản Cận, trong đại não rối bời một đoàn.

Cô thậm chí một câu cũng không phát ra được.

Tịch Giản Cận đưa lưng về phía cô, cảm giác nhịp tim chính mình đập, nhanh chóng như vậy, anh lại không có một chút dũng khí quay đầu nhìn nét mặt cô một chút!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 893: Tiểu Hải Dương giá lâm, xin chỉ giáo nhiều hơn! (1)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.