247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 884: Tịch, “Con “ chúng ta mất rồi! 【12】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 884: Tịch, “Con “ chúng ta mất rồi! 【12】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Buổi tối hôm qua, là anh đang chờ cô nói, thật ra thì bây giờ suy nghĩ một chút, khi đó, chỉ đứng ở góc độ của mình nghĩ tới những chuyện này.

Anh lúc ấy cũng không phải vì sợ cô ghét bỏ anh, cho nên cũng không có hướng về phía cô nói, anh căn bản không cách nào có con sao?

Tịch Giản Cận nghĩ đi nghĩ lại, liền chậm rãi thở dài một hơi, nhìn chằm chằm dung mạo của cô, lúc này mới lặng yên nằm ở một bên, đã ngủ.

-----------

Ngày hôm sau, thời điểm Tịch Giản Cận tỉnh lại rời giường, Bạc Sủng Nhi còn nằm ở trên giường đang ngủ.

Tịch Giản Cận đi ra ngoài mua bữa ăn sáng, đặt ở trên bàn, dựa theo lệ cũ giữ tờ giấy, lúc này mới đi ra ngoài.

Khoảng cách thời gian đi làm còn một giờ, Tịch Giản Cận đến bệnh viện quân khu.

Tôn Y Sinh vẫn chú trọng sức khỏe, buổi sáng vẫn quen ở trong bệnh viện luyện tập thân thể bằng cách chạy bộ rèn luyện thân thể.

Cho nên, Tịch Giản Cận rất nhanh chóng liền tìm được Tôn Y Sinh.

Tôn Y Sinh thấy Tịch Giản Cận tới đây, lập tức liền sáng tỏ có chuyện rồi, trạng huống thân thể Tịch Giản Cận, ông là hiểu nhất, rõ ràng không cách nào sinh dục, làm sao ngày hôm qua thủ trưởng Tịch gia lại gọi điện thoại cho ông, nói Tiểu công chúa Bạc Gia mang thai!

Cho nên, Tôn Y Sinh vừa nhìn thấy Tịch Giản Cận, liền lập tức cười hỏi: "Chuyện gì xảy ra?"

Tịch Giản Cận cũng không che dấu cái gì, thoải mái nói: "Không có gì, chính là chuyện kiểm tra ngày mai... Hãy lừa gạt ông nội của cháu."

Tôn Y Sinh cũng không phải người ngu, biết tương lai Tịch gia phải dựa vào Tịch Giản Cận, huống chi, thủ trưởng mặc dù lợi hại, nhưng cũng là ông nội Tịch Giản Cận, mâu thuẫn nhà bọn họ, ông cũng sẽ không xáo trộn cái gì.

Cho nên, Tôn Y Sinh liền hỏi: "Tịch thiếu gia có ý là..."

"Trực tiếp nói cho ông nội biết con cháu không thể nhận, có phóng xạ, sau đó đem bỏ đứa bé đi. " Tịch Giản Cận cưới Bạc Sủng Nhi, cũng đã nghĩ đến cái biện pháp này rồi, cũng là biện pháp tốt nhất, thần không biết quỷ không hay đem ông nội Tịch Giản Cận lừa gạt tới.

Tôn Y Sinh lập tức gật đầu đồng ý, này là biện pháp tốt tuyệt đối, chính mình không nói, cũng sẽ không có người biết.

Tịch Giản Cận liền cáo từ, đi quân khu đi làm, trên đường có phát tin nhắn cho Bạc Sủng Nhi, nói buổi trưa hai người gặp mặt nói chuyện, rất nhanh điện thoại di động liền nhận được tin tức, nhưng là một cú điện thoại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 884: Tịch, “Con “ chúng ta mất rồi! 【12】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.