247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 883: Tịch, “Con “ chúng ta mất rồi! 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 883: Tịch, “Con “ chúng ta mất rồi! 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận liếc tròng mắt, chậm rãi cười, "Nếu không có gì, kia có thể là anh nghĩ nhiều, chúng ta sớm nghỉ ngơi một chút đi!"

Cả người khôi phục lại vẻ ôn nhuận như ngọc.

Giống như tức giận mới vừa rồi, căn bản chưa từng xuất hiện.

Bạc Sủng Nhi gật đầu, biết điều một chút đi theo phía sau Tịch Giản Cận lên giường.

Tịch Giản Cận nằm ở giường, giả ra bộ dạng rất mệt mỏi, rất nhanh ngủ say.

Bạc Sủng Nhi ở giường trên lăn qua lộn lại như thế nào cũng ngủ không được.

Qua thật lâu sau, Bạc Sủng Nhi nghe được hô hấp bên cạnh mình dần dần trở nên trầm ổn lại, cô nghiêng đầu, thấy Tịch Giản Cận đã chìm vào giấc ngủ rồi, Bạc Sủng Nhi lúc này mới lấy ra điện thoại di động, phát tin nhắn cho Bạc Tình: 【 Bạc Tình... Ngày mai đứa bé trong bụng con, phải biến mất. 】

Rất nhanh điện thoại di động liền nhận được điện tới, Bạc Sủng Nhi sợ quấy nhiễu Tịch Giản Cận, nhanh chóng cắt đứt, tiếp tục bổ sung một cái tin nhắn: 【 gởi nhắn tin. 】

Đại khái qua năm phút đồng hồ, Bạc Tình lúc mới đáp lại một cái tin nhắn: 【 hết thảy mọi chuyện đã làm xong, ngày mai chín giờ sáng, con đúng giờ xuất hiện ở XXX. 】

Bạc Sủng Nhi lúc này mới hoàn toàn buông tâm xuống, cũng không có ở nhắn lại, chẳng qua là xóa bỏ heets các tin nhắn đó, lúc này mới nhắm hai mắt lại.

Nhưng là một đêm vẫn ngủ không an ổn, vẫn suy nghĩ lung tung ba bốn giờ, đến rạng sáng bốn năm giờ đồng hồ, Bạc Sủng Nhi mới đi ngủ.

Cô mới vừa nhắm hai mắt lại, Tịch Giản Cận liền mở ra, nhìn chằm chằm dung mạo của cô.

Mắt của anh hiện lên nồng đậm mệt mỏi, cánh môi mân thật chặt, nhưng rõ ràng nhất có vẻ lo lắng còn đang tồn tại.

Anh không nhịn được có chút đau lòng, vươn tay, chậm rãi sờ soạng mặt cô, chậm rãi thở dài một hơi.

Thật ra thì hiện tại cũng là thời điểm bọn họ nên thẳng thắn với nhau rồi.

Có một số việc bọn họ cần đối mặt.

Không đơn thuần là cô không mang thai, anh muốn phụng bồi cô cùng đi lừa gạt ông nội, còn có một việc, rất trọng yếu, đó chính là... Anh căn bản không cách nào sinh dục.

Dù sao bọn anh bây giờ đã kết hôn rồi.

Anh nhất định phải hướng về phía cô đem chuyện này thẳng thắn nói ra, đổi lại lúc trước, anh không nỡ để cô gả cho anh, nhưng cô đem Hàn Như Y bán mất, anh không thể rời bỏ cô, còn rất tức giận, định, thì cứ như vậy, ấn lấy ý nghĩ đáy lòng cưới cô!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 883: Tịch, “Con “ chúng ta mất rồi! 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 164 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.