247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 880: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (7)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 880: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (7) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vì cái gì cô hết lần này tới lần khác liền không quay về mở miệng với anh chứ?

Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận đi vào thang máy, Bạc Sủng Nhi ngây ngốc đứng ở nơi đó, trong đầu một mực đung đưa chuyện của ngày mai rốt cuộc nên giải quyết như thế nào, đến mức cửa thang máy đã mở ra, Tịch Giản Cận đi ra hai, ba bước, Bạc Sủng Nhi còn ngây ngốc đứng ở nơi đó.

Tịch Giản Cận cau mày, không nhịn được quay đầu, nhìn Bạc Sủng Nhi vẫn ngẩn người như cũ, anh cất bước đi tới trước mặt của cô, túm cô đi ra thang máy.

Bạc Sủng Nhi đột nhiên hoàn hồn.

Đồng thời cũng giật nảy mình.

Cô hốt hoảng tỉnh táo lại, nhìn thấy Tịch Giản Cận, trong mắt một mảnh mê mang.

"Làm sao vậy?" Đây là Tịch Giản Cận lần thứ mấy hỏi Bạc Sủng Nhi vấn đề này rồi.

Bạc Sủng Nhi chậm rãi lắc đầu, miễn cưỡng cười, giống như u linh trôi dạt đến trước cửa.

Thậm chí Tịch Giản Cận đều không có mở cửa, Bạc Sủng Nhi liền giơ tay lên, bắt đầu đẩy cửa rồi.

Tịch Giản Cận liền đứng ở một bên, nhìn Bạc Sủng Nhi ngây ngốc đẩy cửa, nửa ngày, Tịch Giản Cận mới mang theo chút căm tức vươn tay, kéo Bạc Sủng Nhi ra.

Lúc này đầu óc Bạc Sủng Nhi mới mơ hồ nhìn Tịch Giản Cận, bất tri bất giác hỏi một câu: "Tịch, anh làm sao vậy? Sắc mặt không tốt!"

Tịch Giản Cận đen mặt, mở cửa, Bạc Sủng Nhi mới chậm rãi cười, tiếp tục nói: "Há, cửa không có mở...... Vừa rồi thất thần rồi."

Cô vào phòng, một đường trôi dạt đến trong phòng ngủ.

Tịch Giản Cận vươn tay, kéo tay của cô.

Thân thể Bạc Sủng Nhi run lên, một giây sau liền cảm giác được thân thể chính mình bị Tịch Giản Cận kéo vào trong ngực.

Tịch Giản Cận chậm rãi cúi thấp đầu, hô hấp ở bên tai của cô, Bạc Sủng Nhi coi là Tịch Giản Cận muốn làm những chuyện kia, nhất thời cau mày cự tuyệt: "Tịch, em hiện tại không muốn làm, ngày mai được không? Em rất mệt mỏi, muốn đi nghỉ ngơi rồi......"

Nói xong, Bạc Sủng Nhi liền muốn từ trong ngực Tịch Giản Cận vùng vẫy ra ngoài, Tịch Giản Cận lại vươn tay, siết chặn lấy bờ vai cô không chịu để cho cô động.

Bạc Sủng Nhi nhíu mày, ánh mắt nhìn Tịch Giản Cận mang theo vài phần hỏi thăm.

Tịch Giản Cận nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, nhìn đã hơn nửa ngày, đột nhiên mấp máy môi, liền buông Bạc Sủng Nhi ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 880: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (7)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.