247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 877: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (4)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 877: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ông nội Tịch Giản Cận ngẫm lại cũng thế, lúc này Tịch Giản Cận mới chậm rãi đứng lên, nhìn cơm tối đã chuẩn bị xong: "Ông nội, cái chuyện kiểm tra sức khoẻ, khẳng định là phải kiểm tra, nếu không ngày kia con mang Sủng Nhi đi qua bệnh viện, đến lúc đó có tình huống như thế nào con bảo chú Tôn tới báo, hôm nay con mang cô ấy về đây dùng cơm, chúng ta nên ăn một bữa thật tốt, nói thế nào, cô ấy gả cho con, còn không có được dùng bữa với ônh, cho nên hiện tại chúng ta đừng để chú Tôn chạy tới một chuyến, quấy rầy cái bầu không khí!"

Ông nội Tịch Giản Cận nghe Tịch Giản Cận nói như vậy, lập tức gật đầu đáp ứng.

Lập tức quay đầu, nói với người bên cạnh: "Mau gọi điện, để Tôn Y Sinh đừng đến, ngày kia để ông ta chờ ở bệnh viện, đến lúc đó tiểu Cận mang theo Sủng Nhi qua......"

Sau đó, ông nội Tịch Giản Cận quay đầu, dùng khẩu khí thương lượng hỏi Bạc Sủng Nhi: "Vậy có thể chứ?"

Bạc Sủng Nhi gật đầu, tự nhiên là đồng ý.

Đáy lòng cũng hơi thở phào nhẹ nhõm.

Như vậy là được rồi!

Ngày mai...... Ngày mai nhất định phải để Bạc Tình hành động!

Tịch Giản Cận đứng ở một bên, bên miệng ngậm lấy một vòng nụ cười, nắm tay Bạc Sủng Nhi, đi về bàn ăn, hai người ngồi ở bên cạnh ông nội Tịch Giản Cận.

Tâm tình ông nội Tịch Giản Cận đặc biệt tốt, càng xem cái hài lòng với hai đứa, vừa nghĩ tới trong bụng Bạc Sủng Nhi còn có một đứa bé, tâm tình ông càng tốt, liền phân phó người cầm chai Laffey năm 82, trở ngại Bạc Sủng Nhi mang thai, cho nên không cho cô uống, cùng Tịch Giản Cận rót ra hai chén.

Ông nội Tịch Giản Cận một mực ân tình chiêu đãi Bạc Sủng Nhi, thỉnh thoảng chỉ đồ ăn ở trên bàn, thịnh tình không thể chối từ, Bạc Sủng Nhi chỉ có thể lần lượt ăn một chút.

Nhưng đáy lòng vẫn nhiều hoặc ít không cách nào an định xuống, trong đầu còn quấnquyanh chuyện của "Đứa bé"kia, có lúc lại không quan tâm, nhiều lần ông nội Tịch Giản Cận nói chuyện với cô, cô đều chưa kịp phản ứng.

Tịch Giản Cận vẫn luôn quan sát đến Bạc Sủng Nhi.

"Sủng Nhi, rốt cuộc con sao thế?" Ông nội Tịch Giản Cận rất quan tâm hỏi một câu, bình thường cái nha đầu này, đều rất cơ trí, làm sao hôm nay thất thần như vậy?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 877: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (4)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.