247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 875: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (2)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 875: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi ngồi ở chỗ đó, trong đầu chuyển động thật nhanh.

Ông nội Tịch Giản Cận nhìn thấy Bạc Sủng Nhi nửa ngày không nói gì, chỉ coi Bạc Sủng Nhi đã đồng ý, liền lập tức nâng cao giọng, nói với người làm ở bên: "Nhanh gọi điện để cho Tôn Y Sinh tới nhà một chuyến!"

Bạc Sủng Nhi nhất thời hoàn hồn, nghe được như vậy, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ, môi của cô có chút tái nhợt, ngón tay khẽ run rẩy, vô ý thức thốt ra hô một câu: "Ông nội!"

Ông nội Tịch Giản Cận liền vội vàng xoay đầu, nhìn thấy sắc mặt Bạc Sủng Nhi vô cùng tái nhợt, trên trán đồ đầy mồ hôi, lập tức quan tâm hỏi: "Con làm sao vậy? Không thoải mái sao? Bụng không thoải mái sao?"

"Nhanh lên giường nằm đi...... Mau gọi điện thúc giục Tôn Y Sinh, để ông ta đến nhanh một chút!"

Lúc này Bạc Sủng Nhi mới phát giác được chính mình quá mức khẩn trương, khẩn trương đều đã lộ ra dấu hiệu như vậy.

Cô hít sâu một hơi, ép buộc chính mình yên tĩnh trở lại, lúc này mới lắc đầu nói ra: "Ông nội...... Con không sao...... Chỉ là nghĩ đến phải kiểm tra thân thể, trong nội tâm không tự chủ được có chút sợ hãi...... Ông nội không biết...... Mỗi ngày con kiểm tra thân thể, kiểm tra con đều có chút sợ hãi rồi!"

Ông nội Tịch Giản Cận mới thở dài một hơi, vội vàng an ủi Bạc Sủng Nhi nói: "Ông nội biết bệnh viện thì ai cũng không muốn qua, cho nên ông nội đặc biệt gọi Bác sĩ tới? Cho nên, Sủng Nhi con không cần sợ......"

Bạc Sủng Nhi gật đầu, đáy lòng bay nhảy vô cùng lợi hại.

Đại não nhanh chóng chuyển động, nhưng cũng tìm không thấy một lý do tốt cự tuyệt ý ông nội Tịch Giản Cận

Tịch Giản Cận một mực trầm mặc thủy chung đều nhìn chằm chằm vào Bạc Sủng Nhi.

Cái lời hoang đường, đi đến một bước này, xem như là lời nói dối thấu trời với ông nội anh.

Cần vô số lời nói dối viên mãn.

Anh biết trong bụng cô không có con.

Cũng biết cục diện này sớm muộn sẽ tới.

Giống như là hiện tại......

Đừng nói là cô đang khẩn trương, kỳ thật anh cũng khẩn trương theo.

Chỉ là chẳng qua anh biểu hiện so với cô bình tĩnh rất nhiều.

Anh ngồi sát ben cạnh cô, có thể cảm giác toàn thân cô có chút run rẩy.

Nói thật, trong lúc này, anh kỳ thật vẫn hơi kinh ngạc...... tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế, thế mà cũng có lúc phải khẩn trương sợ hãi như thế sao

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 875: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (2)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.