247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 874: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (1)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 874: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi lưng mất tự nhiên cứng ngắc, cô cứ thế mà gạt ra một nụ cười xem như ngọt ngào, đối mặt với ông nội Tịch Giản Cận: "Không có chuyện gì...... Hôm nay con có qua bệnh viện, chú Tần Thích đã kiểm tra cho con rồi, vẫn là rất bình thường."

Ông nội Tịch Giản Cận nghe được như vậy, miệng đều khép lại không được mà cười, "Thật sao? Vậy rất tốt, rất tốt, ta sợ vợ chồng trẻ hai đứa lần đầu gặp phải, đều không biết chuẩn bị thứ gì, mà đứa trẻ ở trong bụng con nhất định mỗi ngày đều phải kiểm tra, phải xem có tình huống gì phát sinh......"

Ông nội Tịch Giản Cận biết tình huống thân thể Tịch Giản Cận, mang theo một bộ phận bức xạ, cho nên, tự nhiên là sợ đứa bé trong bụng Bạc Sủng Nhi cũng có đột phát tình huống, nhất thời ông nội Tịch Giản Cận tiếp tục nói: "Cho nên, hôm nay ta mời bác sĩ, rất là thâm niên, con cũng không cần sợ, không đau, ông ta chỉ rút chút máu, đến lúc đó xét nghiệm một chút, liền tốt rồi!"

Vẻ mặt Bạc Sủng Nhi vẫn bình tĩnh như cũ, chỉ là đáy lòng sớm đã gấp mở một mảnh, cô bất ngờ nghiêng đầu, thận trọng nhìn Tịch Giản Cận một chút, phát hiện Tịch Giản Cận ngồi ở chỗ đó, ánh mắt bình tĩnh, nghiêm chỉnh giống như đồng ý.

Đáy lòng càng lạnh một mảnh.

Thậm chí phía sau lưng đều hiện đầy mồ hôi!

Kỳ thật...... Cái gọi là "Đứa trẻ" sớm nên biến mất!

Hiện tại đã hơn ba tháng một chút, bụng là hẳn phải lớn hơn, mà cô vẫn bằng phẳng một mảnh, may mắn cô có mặc quần áo rộng rãi, người khác vẫn không thấy được.

Mục đích của cô là gả cho Tịch Giản Cận, cho nên mới nói láo, không nghĩ tới hết thảy thuận nước đẩy thuyền tới tình trạng này.

Mà "Đứa bé" trong bụng của cô đến hiện tại, đã không có bất kỳ tác dụng gì, còn lại đều là mạo hiểm!

Cô vẫn luôn không có tìm được thời cơ tốt đem đứa bé kêu mất, hiện tại đã không có cách nào mang xuống rồi!

Ông nội Tịch Giản Cận đối với đứa bé ở trong bụng cô yêu thương chú ý vôcungf, không phải là nhìn không ra......

Bạc Sủng Nhi nghĩ tới đây, âm thầm cắn răng, cô nhất định phải nhanh chóng tạo ra...... Đem thứ sớm phát sinh ngoài ý muốn, sớm phát sinh xuống dưới!

Này cô đến cùng nên chuẩn bị gì để che giấu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 874: Tịch, "Con" chúng ta không còn rồi! (1)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.