247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 872: Bữa sáng: Xúc xích cùng sữa tươi! (19)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 872: Bữa sáng: Xúc xích cùng sữa tươi! (19) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đến khi, Bạc Sủng Nhi đã cảm giác chính mình giống như chết mất, cô liền thở dốc không dùng được khí lực, chỉ là buồn bã nhìn Tịch Giản Cận, biểu lộ xinh đẹp mà mị hoặc, khiến Tịch Giản Cận hơi xuất thần, không nhịn được cúi đầu, ở môi của cô lưu luyến quên về hồi lâu.

Ngày đó, Tịch Giản Cận không có mang Bạc Sủng Nhi đi ăn cơm.

Ngày đó, Tịch Giản Cận giống nhưcâu nói trước khi anh rời đi, đem Bạc Sủng Nhi ăn đến no căng.

Ngày đó, Tịch Giản Cận thủy chung cũng không cho Bạc Sủng Nhi nửa điểm xoay người, vẫn luôn ở trên giường quấn cô, thẳng đến sau cùng, đem cô làm bất tỉnh, anh mới ngã xuống.

Hai người tình trạng kiệt sức, toàn thân đau buốt, đại biểu túng dục quá độ.

Tứ chi hơi động một chút, cũng là nỗi đau xé rách tim gan.

Bọn họ nằm ở nơi đó, giống như chết mất mà ngủ, mãi cho đến chạng vạng tối, đồ ăn đều nguội hết, Tịch Giản Cận bưng tới, dỗ dành Bạc Sủng Nhi, hai người tùy tiện ăn một chút, ôm cùng một chỗ, tiếp tục buồn ngủ.

Ước chừng là lúc tám giờ tối, Tịch Giản Cận bị điện thoại di động đánh thức.

Là Tịch gia gọi điện thoại.

Để anh mang Bạc Sủng Nhi trở về Tịch gia ăn cơm.

Tịch Giản Cận nghiêng đầu, nhìn Bạc Sủng Nhi rã rời, nghĩ rồi vẫn là từ chối.

Ông nội Tịch Giản Cận có chút không cao hứng, Tịch Giản Cận liền nói: "Sủng Nhi đang nghỉ ngơi......"

Ông nội Tịch Giản Cận quan tâm tôn tử của mình, nhất thời có chút lo lắng hỏi trước hỏi sau, biết được Bạc Sủng Nhi chỉ mệt, lúc này mới yên tâm xuống.

Thật vất vả đem ông nội Tịch Giản Cận đuổi đi, hai người nằm ở trên giường còn không có nghỉ ngơi nửa giờ, lại truyền đến tiếng chuông cửa.

Tịch Giản Cận kéo lấy thân thể mệt mỏi ra mở cửa, nhất thời trợn mắt hốc mồm.

"Tịch thiếu gia, đây là thủ trưởng phân phó chúng tôi, để cho chúng tôi đưa tới chút đồ bồi bổ thân thể cho Bạc tiểu thư!"

Hai người đàn ông trẻ đứng ngoài cửa, trong tay mang theo hộp đựng thức ăn, Tịch Giản Cận tránh ra bên cạnh, để bọn họ ăn đặt ở trên bàn, mở ra, bên trong đều là một số thuốc bổ, đủ loại kiểu dáng, hiển nhiên lão đầu tử đã hạ tuyệt lệnh, để cho người ta đem thuốc bổ trăm năm khó gặp nhét đến nơi này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 872: Bữa sáng: Xúc xích cùng sữa tươi! (19)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.