247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 871: Bữa sáng: Xúc xích cùng sữa tươi! (18)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 871: Bữa sáng: Xúc xích cùng sữa tươi! (18) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi một câu cũng nói không nên lời, chỉ có thể nhắm mắt lại, nghe Tịch Giản Cận nói lời xấu xa, mặt cũng đỏ theo lên.

Tịch Giản Cận nhìn bộ dạng cô, cảm thấy rất là rung động lòng người, liền cúi đầu xuống, để lại từng dấu răng trên khuôn mặt của cô, sau đó ngậm lấy bờ môi cô, triền miên hôn hít, đem hô hấp của cô đoạt đi, khiến cho cô thiếu dưỡng, hai chân loạn đạp, âm điệu nghẹn ngào, cực kỳ giống tiếng kêu rên.

Anh hồi lâu, mới từ bỏ ý đồ.

Đem cô ôm lên, chính mình nằm xuống, để cho cô ở phía trên, kéo lấy thân thể cô, chặt chẽ muốn cô.

Anh mỗi một lần đều đâm vào chỗ sâu nhất trong thân thể cô, cô cuồng loạn đã không biết mình lúc này đang ở chỗ nào rồi.

Chỉ là biết, mình bị người đàn ông mình yêu âu yếm.

Vẫn là hung hăng muốn.

Hồi lâu, Tịch Giản Cận mới tiết ra.

Cô cũng ghé vào trên người anh, ai ngờ anh lại tinh lực dồi dào xoay người, một lần nữa đem cô đặt ở dưới thân, dán lỗ tai cô, chậm rãi cắn vành tai cô nói ra: "Như thế nào, vừa rồi không phải sữa tươi? Hả? Uống có được hay không?"

Đại não Bạc Sủng Nhi, ầm ầm nổ tung, Tịch Giản Cận có thể hư hỏng như vậy sao?

Anh...... Anh lại sữa tươi đó, cái này, là tinh dịch đàn ông sao?!

Bạc Sủng Nhi cắn môi dưới, một câu cũng nói không nên lời.

Tiểu Tịch làm sao xấu xa như thế?

Xấu xa đến cảnh giới cực phẩm?

Tịch Giản Cận rất hài lòng cười, vươn tay, chậm rãi tiếp tục trêu chọc lấy nửa người dưới của cô, thật lâu, mới lên tiếng: "Ừ...... Em xem, nơi này lại bắt đầu chảy nước miếng, lại muốn uống sữa rồi hả? Hả? Muốn anh tiếp tục với em không? Hả?"

Bạc Sủng Nhi không chịu được mở to miệng, cắn trên bờ vai Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận buồn cười đẩy hai chân của cô ra, lại một lần nữa chậm rãi xâm nhập.

Bạc Sủng Nhi thở dài một hơi, lúc này Tịch Giản Cận mới kéo lấy phần eo của cô, tiếp tục mạnh mẽ đâm tới.

Cũng không biết qua bao lâu, Bạc Sủng Nhi cảm giác chính mình cửu tử nhất sinh, Tịch Giản Cậnmới chịu buông tha cô

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 871: Bữa sáng: Xúc xích cùng sữa tươi! (18)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.