247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 870: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【17】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 870: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【17】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngón tay nắm bả vai Tịch Giản Cận nhẹ nhàng dùng sức, ở trên da thịt bền chắc của người đàn ông lưu lại mười dấu ngón tay.

Bạc Sủng Nhi khẽ co rút chỗ sâu lại, đem Tịch Giản Cận cắn thật chặt, Tịch Giản Cận suýt nữa không nhịn được, trên trán cũng tí tách rơi xuống mồ hôi, cảm thấy nơi đó thật là thoải mái, thật là ấm áp và ướt át, hận không được một đời một thế được say bị chết ở chỗ sâu trong cô.

Anh chậm chạp không động, Bạc Sủng Nhi cực kỳ không thoải mái, bên trong có chất lỏng dinh dính đặc, từng điểm từng điểm rỉ ra, anh đem phaadn đầu cứng rắn to lớn tưới nước ướt nhẹp, anh không nhịn được thấp giọng hô, cúi đầu, cắn môi của cô, sau đó ngay tại gắt gao đút đi vào.

"Không phải anh bảo đút em uống sữa tươi sao? Làm sao lại mời em ăn xúc xích hun khói rồi?... Ngô... Tịch, thoải mái... Ừ...."

Bạc Sủng Nhi ở thời điểm Tịch Giản Cận lại một lần nữa xâm nhập đến chỗ sâu trong thân thể của mình, trong lúc bất chợt hai chân hung hăng đem eo ếch người đàn ông nhốt lại, không để cho anh rút lui, mà nửa người dưới của mình liều mạng co rút lại, dùng sức kẹp chặc nửa người dưới của anh, đem anh kẹp đến sắc mặt từ từ xanh lên, có một chút chất lỏng từ nửa người dưới anh tiết ra, Bạc Sủng Nhi thật dài "Ngô " một tiếng, xấu xa mở miệng nói: "Tịch, anh trông anh xem, hình như muốn kết thúc rồi... Xem ra, hôm nay xúc xích hun khói cũng không ăn ngon lắm!"

Tịch Giản Cận cực kỳ phẫn nộ hô tên Bạc Sủng Nhi, tràn đầy uy hiếp!

Cô lại dám làm như thế?

Thiếu chút nữa để cho anh tiết ra ngoài, đem tôn nghiêm phái nam của mình, toàn bộ ném đến không còn một mống!

Cái cô nhóc này, thật đúng là làm cho anh phát điên!

Tịch Giản Cận hận đến nghiến răng, anh vươn tay, đè xuống bả vai của cô, eo ếch động một cái, rút lui đi ra ngoài, sau đó gắt gao ấnn lấy thân thể của cô, hung hăng mà động.

"Tiểu yêu tinh, xem một chút lần này anh có khiến em liên tục cầu xin tha thứ không!"

Sức bật của anh cực kỳ tốt, nhanh chóng rút lui, xông vào, tới tới lui lui, phản phản phục phục, Bạc Sủng Nhi chẳng qua là đơn giản nhận mấy chục cái, đã không được, cô co rúm thân thể, muốn để cho Tịch Giản Cận nhẹ chút, ai ngờ Tịch Giản Cận càng nặng hơn, còn dán bên tai của cô, không thuận theo nói: "Làm sao? Lần này xúc xích hun khói có ăn ngon hay không? Hả?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 870: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【17】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.