247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 868: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【15】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 868: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【15】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận đứng ở một bên, nhìn Bạc Sủng Nhi mỉm cười, chính mình cũng nhịn không được nữa cười một tiếng.

Bạc Sủng Nhi cầm bát đũa bên trong tủ ra, tỉ mỉ chăm chú bày trên bàn.

Không phải không thừa nhận, cô gái nghiêm túc, là xinh đẹp nhất.

Cô làm xong, lấy điện thoại di động ra, nhướng mày, lẩm bẩm nói nhỏ nói: "Rõ ràng nói mười phút đồng hồ nữa là về đến nhà, làm sao hiện tại cũng qua 20" rồi còn chưa về?"

"Thật là kỳ quái!"

"Cái gì kỳ quái? Hả? " Bạc Sủng Nhi loay hoay bắt tay vào làm, vừa lầm bầm lầu bầu, vừa định nhắn tin cho Tịch Giản Cận, nhưng là trong lúc bất chợt cả người bị ôm lấy từ phía sau, cô lập tức sợ hết hồn, thân thể co rúm lại, "Anh trở về lúc nào? Tại sao em không phát hiện?"

Ngữ điệu Bạc Sủng Nhi khẽ có chút sục sôi, Tịch Giản Cận thì bình tĩnh như nước, "Trở về một lúc rồi."

Bạc Sủng Nhi nhăn mày: "Trở lại, tại sao không gọi em? Anh thật xấu..."

Tịch Giản Cận khẽ cười, nhưng không có đón lời của cô, ngược lại đem cô hướng trong ngực của mình ôm chặt hơn, vừa ôm vừa vươn tay, từ vạt áo cô, hướng phía trên chui vào, sờ soạng ngực của cô, lại phát hiện cô lại không mặc áo lót, không có bất kỳ ngăn trở, anh liền dễ dàng bắt đầu xoa nắn, cô tức giận không yên, hai chân khẽ mềm, hạ thể cũng đã ươn ướt.

Anh để sát vào bên tai của cô, thấp giọng nói: "Buổi tối hôm qua cũng không có ăn no, rất..."

Bạc Sủng Nhi bắt được tay của anh, giống như là muốn ngăn trở lực đạo của anh, "Thức ăn cũng chuẩn bị xong, ăn cơm trước đi!"

Ai ngờ anh lại tiếp tục thăm dò, vừa xoa bầu ngực mềm mại của cô, vừa nói: "Ngô... Nhưng là anh muốn uống sữa tươi..."

Vừa nói, Tịch Giản Cận vừa phối hợp nở nụ cười, dán tại bên tai Bạc Sủng Nhi, thấp giọng nói: "Em nhìn, hiện ở chỗ này còn không có sữa tươi, cục cưng đi ra mới có thể có... Làm sao bây giờ? Hình như không thể mời anh uống sữa tươi rồi!"

Bạc Sủng Nhi đỏ mặt giãy dụa thân thể, thúc giục Tịch Giản Cận ăn cơm, không cần náo loạn, Tịch Giản Cận lại làm trầm trọng thêm, vẻ xấu xa dán bên tai của cô, chậm rãi liếm, tiếp tục phối hợp nói: "Chẳng qua, anh có sữa, em uống hay không?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 868: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【15】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.