247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 864: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 864: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó liền thấy buồn cười.

Anh nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi một hồi lâu một chữ cũng không nói ra.

Đồ dung hàng ngày... Đồ dung hàng ngày còn có thể giải thích như vậy?

Ai có thể nói cho anh biết, rốt cuộc anh cưới một cái kẻ dở làm vợ sao?

Trong đầu toàn những ý nghĩ thần kỳ, làm cho người ta thật là vừa tức lại không biết làm sao.

Bạc Sủng Nhi như cũ không thuận theo không buông tha la hét: "Anh nói, anh nói, anh không mang theo em, rốt cuộc anh muốn mang người nào? Em là vợ anh, em là vợ anh, em không cho phép Tiểu Tam xuất hiện... Tịch, anh khốn kiếp, tại sao anh có thể không mang em đi?"

Đến cuối cùng, Bạc Sủng Nhi dứt khoát ôm cổ Tịch Giản Cận bắt đầu lung la lung lay, Tịch Giản Cận bị Bạc Sủng Nhi lắc cho liên tục ho khan, một hồi lâu, anh mới miễn cưỡng bắt tay cô, nhìn chằm chằm ánh mắt của cô, gằn từng chữ nói: "Không có! Không có người khác, sắp bóp chết rồi! Chả lẽ ngươi em đinhg mưu sát chồng à!"

"Em đã nói với anh, Tiểu Tịch, tốt nhất là không có, nếu anh dám có! Em liền!"

Bạc Sủng Nhi dừng một chút, con ngươi chuyển một hồi lâu, mới mở miệng nói: "Đem ‘em trai bé nhỏ’ của anh chặt đứt!"

Tịch Giản Cận mơ hồ cảm giác được nửa người dưới của mình truyền đến một trận đau đớn lạnh lẽo.

Nhưng là đáy mắt lại nồng đậm nụ cười, đem cô kéo vào trong ngực của mình, cúi đầu, hung hăng mà ngăn miệng của cô, liều mạng hôn, hôn đến mức cô thở hồng hộc, đỏ mặt tim đập, cả người cũng đàng hoàng xuống, lúc này Tịch Giản Cận mới vươn tay, hướng phía dưới cô sờ sờ, phát hiện ngón tay lập tức ướt đẫm rồi, Tịch Giản Cận buồn cười nhìn Bạc Sủng Nhi, xấu xa đưa ngón tay giơ lên,nói: "Em nhìn, đây là cái gì?"

Bạc Sủng Nhi càng đỏ mặt hơn, cô nghiêng đầu, cắn Tịch Giản Cận một ngụm, Tịch Giản Cận lúc này mới sướng khoái nở nụ cười, sau khi cười xong, liền tiếp đùa theo với Bạc Sủng Nhi: "Làm sao? Muốn sao? Nơi đó đói bụng?"

Bạc Sủng Nhi lần này hoàn toàn một câu cũng nói không nên lời rồi, dán tại trong ngực Tịch Giản Cận, chết sống không chịu ngẩng đầu.

Tịch Giản Cận hô hấp dần dần có chút xốc xếch.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 864: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.