247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 860: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【7】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 860: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【7】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thật ra thì rất muốn cùng em trôi qua thật tốt, chỉ là anh còn không thả ra, nội tâm lo lắng, không thể quên được chuyện em từng làm.

Chỉ là của anh còn chưa thả ra... Chưa thả ra tim của mình, cho nhau một thống khoái.

Hoặc là kết thúc, hoặc là buông thả.

Thật ra thì anh biết, hết thảy cũng chỉ là mingf anh chưa thả ra, đáy lòng của anh, còn tồn tại mong đợi đối với em... Tồn tại mong đợi có một ngày trong tương lai, em là Tiểu công chúa tốt đẹp nhất của anh.

Bạc Sủng Nhi thấy Tịch Giản Cận một hồi lâu không nói gì, lại từ trên người của mình rút lui, cô cảm thấy toàn thân có chút lạnh, liền khẽ mấp máy môi, mang theo vài phần mất mác cùng tiếc nuối, nghiêng đầu nhìn vẻ mặt Tịch Giản Cận một chút, phát hiện đáy mắt của anh lóe ra sự giãy dụa, lòng của cô, không nhịn được có chút lo lắng, chậm rãi di động đến bên cạnh anh, đụng tới cánh tay của anh, đầu nho nhỏ tựa vào trên lồng ngực của anh, cô nhẹ mà chậm mềm giọng nói.

"Tịch, em biết đáy lòng của ạm đối với em tức giận, em cũng biết chuyện đã làm không cách nào thay đổi, Tịch, em không muốn hướng về phía anh giải thích cái gì, em cũng không muốn biện giải cho mình cái gì, thật ra thì anh cho em kết cục như thế nào, em cũng có thể tiếp nhận, em sẽ không hối hận!"

Sẽ không hối hận.

Bạc Sủng Nhi cô chính là quá yêu Tịch Giản Cận rồi, yêu đến mức, cô căn bản không nỡ Tiểu Tịch của cô, bị nửa điểm tổn thương!

Bạc Sủng Nhi cô chính là quá yêu Tịch Giản Cận rồi, yêu đến mức, trên cái thế giới này, trừ cô, những người khác đều không thể tổn thương Tiểu Tịch!

Bạc Sủng Nhi cô chính là loại người này.

"Em hiểu rõ vài chuyện, anh không thể quên được, nhưng mà em cho anh thời gian, em biết giữa chúng ta thật sẽ biến chuyển tốt, chẳng qua là cẩn thận, Hàn Như Y nơi đó có nửa điểm bất hạnh, giữa chúng ta cũng không hạnh phúc, nhưng là... Tịch, nếu như thời điểm Hàn Như Y rất hạnh phúc, anh có thể cũng theo em làm bộ rất hạnh phúc hay không?"

Chỉ cần anh phụng bồi cô làm bộ rất hạnh phúc.

Cho dù là ngắn ngủi.

Cô cũng sẽ cảm động, sẽ hạnh phúc.

Tịch Giản Cận toàn thân đều cứng ngắc.

Thật sự là anh chính là không có cốt khí chỗ này, vừa nhìn thấy cô mềm mại bày ra, anh liền cái gì cũng gật đầu đáp ứng.

Anh đem cô ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng vỗ phía sau lưng của cô, anh không chần chờ chút nào nói: "Tốt, chúng ta làm bộ rất hạnh phúc."

Thật ra thì, cái loại này hạnh phúc, làm bộ là dụng ý gì?

Chỉ cần theo tim của mình, quên mất những thứ ràng buộc ngăn cách lẫn nhau kia, là bọn họ có thể hạnh phúc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 860: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【7】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.