247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 86: Đem Nó Đóng Gói, Đưa Hàng Đến Cửa! (6 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 86: Đem Nó Đóng Gói, Đưa Hàng Đến Cửa! (6 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong khoảnh khắc đó, Bạc Sủng Nhi lại đối với quá khứ của Tịch Giản Cận cùng Hàn Như Y, dày đặc hiếu kỳ... . . .

***************************

Ngày 14 tháng 2, lễ tình nhân.

Thời gian Tịch Giản Cận trở lại thành phố X đã ròng rã 28 ngày.

Bạc Sủng Nhi vốn dự định trong 28 ngày đó, lấy lại được lòng của Tịch Giản Cận, hai người nhanh chóng qua lễ tình nhân.

Thế nhưng một ngày này, cùng cô bỏ lỡ kề vai.

Không vì cái gì khác, chỉ là bời vì Hàn Như Y, cái vị hôn thê trong miệng Tịch Giản Cận xuất hiện, cũng vào ngày đó, Tịch Giản Cận mang theo Hàn Như Y đến gặp trưởng bối Tịch gia.

Vị trí chọn là phòng bao lớn tầng bốn tại "Khải Duyệt".

Bạc Sủng Nhi vừa lúc cùng Tần Thánh đi ngang qua, đã đối mặt, trong hiện thực thấy được bộ dạng cô gái kia, nhìn qua cũng chỉ thấy rất bình thường.

Cô ta đứng ở bên cạnh Tịch Giản Cận, trên mặt mang theo nụ cười khéo hiểu lòng người, thậm chí còn mang theo vài phần nhát gan, đứng sát bên Tịch Giản Cận.

Bạc Sủng Nhi cũng không đi ra chào hỏi, chỉ nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, thẳng đến nhóm người bọn họ, biến mất không thấy gì nữa, cô mới đột nhiên hoàn hồn, cúi đầu cười yếu ớt, tự nhiên hào phóng kéo cánh tay của Tần Thánh, đi ra ngoài "Khải Duyệt".

Đây coi như lễ tình nhân côi trải qua ảm đạm nhất, nhìn người đàn ông mình thích, đem người phụ nữ chính mình nhận định, giới thiệu cho gia trưởng.

Kỳ thật cô không chỉ một lần tưởng tượng, có một ngày, Tịch Giản Cận nắm tay của cô một lần nữa, đứng ở trước mặt trưởng bối Tịch gia, nói một câu, con muốn kết hôn... . . .

Ra khỏi." Khải Duyệt", Bạc Sủng Nhi có chút run chân, Tần Thánh cũng chưa từng hỏi vài câu, chỉ là vươn tay, ôm cô một cái, lên xe, phi tốc rời đi.

Lên xe, Bạc Sủng Nhi quay đầu nhìn lại, phát hiện Tần Thánh một mặt nghiêm túc, tựa hồ có rất nhiều lời muốn nói với cô, chỉ là nhìn thấy ánh mắt của cô, anh lại chậm rãi nuốt xuống, có chút lời không thể nói, như là, có chút quan tâm, vĩnh viễn anh không làm được.

Tần Thánh vốn mang vẻ mặt nghiêm túc, trong nháy mắt biến thành nụ cười tà khí, một bộ phong lưu, huýt sáo, "Ngày kia chính sinh nhật Tịch của em, em chuẩn bị gì chưa?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 86: Đem Nó Đóng Gói, Đưa Hàng Đến Cửa! (6 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 182 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.