247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 858: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 858: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lòng tự ái phái nam, chiếm được đại đại thỏa mãn.

Tịch Giản Cận cúi đầu, hôn hôn lên môi của cô, cô đã không có nửa điểm khí lực, đầu lưỡi đều mềm, anh lấy hàm răng, nhẹ nhàng cắn, chậm rãi liếm, cảm giác được cô giống như là một động vật nhỏ cực kỳ mệt mỏi, tùy ý anh làm khổ không dứt như vậy, chẳng qua là nhắm mắt lại, một chút cũng không phản kích, anh liền không nhịn được cúi đầu nở nụ cười.

Rất là đắc ý.

Giống như chính mình trở thành vị thần trong tính mạng của cô.

Giống như là khuya hôm nay, một tràng cầu hôn, anh phong hồi lộ chuyển, nhìn sắc mặt cô từ bể tan tành đến cảm động khóc rống nghẹn ngào, đáy lòng có chút thoải mái.

Anh cảm giác mình rất biến thái.

Nhưng là, duy chỉ có biến thái như vậy, mới để đáy lòng của anh thoải mái rất nhiều.

Tịch Giản Cận nghĩ tới đây, lực đạo hôn cô dần dần tăng thêm, có sát ý hung ác, Bạc Sủng Nhi rất thông minh, biết đáy lòng Tịch Giản Cận giãy dụa cái gì, cô liền hàng phục làm như đã bị anh hoàn toàn chinh phục, rầm rì để anh hôn.

Tịch Giản Cận thể lực cực kỳ tốt, quan trọng lại muốn người, cho nên hôn hít lấy hôn hít đê liền cọ ra lửa, cho nên, lại là một trận liều mạng triền miên, cô không có thể lực nữa, cũng cảm thấy có chút mất thể diện, chẳng qua là nhắm mắt lại, hưởng thụ.

Cô thật biết điều đúng dịp, không giống lúc trước, thời điểm làm, thời điểm anh mệt mỏi cô muốn chết muốn sống, cô liền giống như là một bát phụ, vừa túm vừa cào, giống như là che dấu mềm yếu của mình.

Hiện tại cô chân thật bày tại trước mặt của anh, cô không được, không có khí lực rồi, liền mềm thân thể, bộ dáng Kiều Kiều ôn nhu, tất cả hô hấp đều nhuyễn nhuyễn, thậm chí mặt cô, trừ tướng mạo tốt đẹp, cũng không có bất kỳ hung hãn nào, Tịch Giản Cận nhìn ở đáy mắt, chẳng qua là cảm thấy cái cô bé này, rất là làm cho lòng người đau, rất làm cho người ta nghĩ che chở.

Từ trước, làm sao anh lại không phát hiện, cô bé của anh, một ngày kia, sẽ biến thành động vật nhỏ mềm mại như vậy?

Trêu chọc một góc mềm nhất ấm áp nhất đáy lòng của anh.

Động tác của anh, không tự chủ được hóa thành nước, chậm rãi hôn, chậm rãi yêu cô.

Cô tựa hồ cảm thấy anh cho mình ấm áp, đáy mắt cũng phát ra mê ly, vòng cổ của anh, tinh tế hô: "Tịch, Tịch..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 858: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.