247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 857: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【4】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 857: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【4】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh thật ra thì là một người đàn ông rất ôn hòa, hết lần này tới lần khác gặp cô, liền trở nên như lang như hổ, chút ít tính tình nho nhã mềm mại bình thường kia toàn bộ biến mất không thấy, cũng không ôn nhu, thậm chí động tác đều là cường hãn mà chiếm lấy.

Anh đụng càng ngày càng sâu, càng ngày càng nặng, đến cuối cùng, tiếng nói cô cũng gọi cho khàn giọng, giống như là một con mèo nhỏ, gục ở chỗ này, cúi đầu mềm nhũn rầm rì, ừ a a mỵ kêu, thân thể của cô một trận một trận run rẩy, nhưng ngay sau đó, anh liền cảm giác được phía dưới cô ướt thành một mảnh, khiến cho tốt hơn trơn trượt hơn, động tác của anh, cũng theo đó càng ngày càng điên cuồng.

Đó là một loại bén nhọn giống như thủy triều, đem cả người cô cũng tưới nước.

Từ chỗ cô cùng anh triền miên giao giới, lan tràn ra toàn thân mỗi một cái góc nhỏ từng cái trong huyết mạch cô, cô dần dần có chút vô lực rồi, cảm giác mình phảng phất là không phải là đã chết cũng sẽ thỏa mãn như vậy?

Cảm giác như vậy, chỉ có Tiểu Tịch có thể cho cô!

Những người khác đều cho không được!

Cô không nhịn được mà dịu dàng hơn, cẩn thận trở thành đầy tớ dưới người anh, hàng phục anh, anh liền vào sâu hơn, nghĩ tới đem thân thể của mình, đều nhét vào trong cơ thể của cô.

Đến cuối cùng, cô liền không nhúc nhích được nữa, chẳng qua là cảm giác tay của anh nắm cổ của cô, một chút một chút đụng phải, đụng đến cuối cùng, liền cảm giác được một cổ nhiệt lưu, mang theo mười phần lực đạo hướng trong cơ thể của cô xông vào.

Đem toàn thân của cô cũng đốt đau.

Cô đột nhiên hếch thân thể, lại bị anh giơ tay kiềm chế, cô chỉ có thể nhắm mắt lại, hừ hừ hai tiếng, sau đó chán nản mềm liệt ở giường, còn có thể cảm giác được thân thể của anh hướng trong thân thể của cô, hưng phấn truyền tống những thứ chất lỏng kia.

Hai người làm một cuộc sướng khoái lâm ly như vậy, hình như đã tiêu hao hết khí lực toàn thân, cả hai ôm ở một chỗ, nằm ở trên giường, anh còn lưu lại nồng đậm ôn nhu, ở trên khuôn mặt nhỏ hiện đầy mồ hôi của cô, chậm rãi hôn hít, nắm tay cô vào lòng bàn tay của mình, dán bên tai của cô, thật sâu hấp khí, nồng đậm nhu tình: "Có mệt hay không?"

Cô lắc đầu, một chữ nhưng cũng phun không ra, trạng thái như vậy, làm tâm tình của anh vô cùng tốt!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 857: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【4】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.