247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 854: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 854: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ninh Mông khiếp sợ nhìn chằm chằm Tần Thánh, giống như bị hung hăng mà đánh một quyền, mặt mũi của cô, một hồi lâu cũng không có hòa hoãn.

Tần Thánh nhíu lại lông mày, nhìn Ninh Mông trước mặt, không có cảm giác một tia có cái gì không đúng, cũng không có cảm thấy cô gái trước mặt này cỡ nào nhìn quen mắt.

Phảng phất, cô gái toàn thế giới, chỉ cần không phải là Bạc Sủng Nhi, ở đáy mắt của anh, cũng chỉ là một người phụ nữ mà thôi.

"Cô gái giống như cô tôi không thể không gặp qua, đừng tưởng rằng giả ra một bộ không cần tiền, tôi sẽ nhìn nhiều cô nhiều hơn! Mà tôi cũng không có thói quen để phụ nữ dựa dẫm vào tôi chiếm hời, cho nên, tấm chi phiếu này cô vẫn cầm lấy đi..."

Ninh Mông khẽ mấp máy môi, trong con ngươi thủy sắc chợt lóe lên vẻ lo lắng, hồi lâu, cô mới cắn cắn môi dưới, lắc đầu nói: "Tôi không cần..."

Không thể nhận.

Nhận thì chẳng khác nào là đem mình bán mất.

Huống chi, anh ta cùng mình vốn cũng không quen biết, cô cũng không hy vọng xa vời có thể có quan hệ gì, anh ta là Tần thiếu gia tập đoàn Bạc Đế, một trong những người nối nghiệp tương lai của tập đoàn Bạc Đế, mà cô chẳng qua là thư ký phụ tá anh, ngây người bốn năm ở công ty, anh từ trước mặt cô đi ngang qua vô số lần, cô đưa cà phê cho anh vô số lần, nhưng anh không nhớ được cô!

Phụ nữ hơi có một chút đầu óc, cũng hiểu được người đàn ông này vô tâm tới trình độ nào!

Tần Thánh cứng ngắc nghiêm mặt, trành lên cô gái trước mặt.

Ánh mắt tối tăm.

Một hồi lâu, Tần Thánh mới đứng lên

Tần Thánh đem chi phiếu xé nát ném ở thùng rác, thoải mái đứng trước mặt Ninh Mông, đứng lên, mặc quần áo vào, từng bước từng bước cài nút áo, thủy chung cũng không có liếc mắt nhìn Ninh Mông, hướng ngoài cửa đi tới.

Đi tới bên cửa, anh bất chợt dừng chân, giống như là nghĩ tới điều gì, thậm chí cũng không quay đầu lại, chẳng qua là đưa lưng về phía Ninh Mông, trầm giọng cảnh cáo: "Tốt nhất cô hoàn toàn biến mất khỏi thế giới của tôi!"

Trên trán Tần Thánh lóe ra vẻ bá đạo và kiệt ngao bất tuần, một hồi lâu, tự giễu cười cười, chậm rãi lại một lần nữa lên tiếng: "Thật ra thì, xuất hiện cũng không có quan hệ, tôi sẽ không nhớ cô..."

Ninh Mông vốn là muốn nói, nhưng lập tức bị những lời này Tần Thánh cứng rắn bóp chặt ở trong cổ họng, không cách nào thốt ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 854: Bữa ăn sáng: Xúc xích hun khói cùng sữa tươi! 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.