247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 852: Tiểu Tịch cầu hôn Bạc Sủng Nhi! 【19】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 852: Tiểu Tịch cầu hôn Bạc Sủng Nhi! 【19】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngón tay trong lúc vô tình vỗ một cái, liền đánh vào trên cánh tay Ninh Mông, anh vươn tay nắm lấy, thoáng cái liền đem Ninh Mông kéo vào trong ngực của mình.

Trời sanh tính phong lưu, Tần Thánh chơi đùa không biết bao nhiêu cô gái, cho nên anh không biết kiểm điểm, hiện tại cũng không có phát hiện cái gì không ổn, chẳng qua là cho là mình ở quán ăn đêm tầm hoan tác nhạc cùng phụ nữ, liền tà mị mà cười cười, nói: "Ngô... Ngoan, để cho anh đây hôn hai cái..."

"Tần thiếu gia, ngài đừng như vậy... " Ninh Mông hiển nhiên là bị sợ hãi, cô vươn tay, nghĩ muốn đẩy Tần Thánh ra, tuy nhiên lực đạo không đủ lớn, ngược lại thúc đẩy thú tính Tần Thánh nổi lên hơn.

"Đừng như vậy? Đừng như thế nào? Biết điều một chút hàng phục anh... Anh khẳng định sẽ khiến cho em đặc biệt hài lòng... " Tần Thánh vừa cởi quần áo Ninh Mông ra, vừa cúi đầu, chậm rãi hôn bên tai Ninh Mông.

Ninh Mông chẳng bao giờ bị người đàn ông hôn như vậy, bị làm cho sợ đến đã nước mắt đã sớm chảy ra, cô kinh hô suy nghĩ muốn mau tránh ra, ai ngờ Tần Thánh vẫn gắt gao đè ép thân thể của cô, sau khi uống rượu dục vọng đặc biệt mãnh liệt, lực đạo cũng cực kỳ lớn, đem quần áo của cô hai ba cái liền xé nát!

Ninh Mông bị làm cho sợ đến hoàn toàn quên khóc, cô chỉ vừa vặn đi ngang qua nơi này, thấy bóng người kia rất quen thuộc, hơn nữa còn tựa vào ven đường nôn mửa, lần trước anh đêm khuya đem mình đưa về nhà, chính mình vốn chưa kịp nói cám ơn, cho nên tốt bụng trợ giúp anh một chút, lại bị anh như bắt nạt vậy...

Ninh Mông ánh mắt tràn đầy bối rối, cô mở to miệng hướng trên bả vai Tần Thánh cắn tới, nhưng là người đàn ông này càng tùy ý nở nụ cười, cười xấu xa toan tính mười phần liếm môi dưới của mình nói: "Tiết kiệm một chút khí lực... Em dùng sức chọc tức cắn anh, anh trai không cảm thấy thoải mái, phía dưới em dùng khí lực cắn anh, anh mới cảm thấy thoải mái..."

Tần Thánh nói cực kỳ dâm đãng không chịu nổi, Ninh Mông nhắm mắt lại thật chặt, sắc mặt cũng đỏ lên, một giây sau, cô đột nhiên cảm giác được hai chân của mình bị Tần Thánh tách ra, ngay sau đó... Chính là một trận đau nhói...

*

Sáng sớm luồng ánh nắng thứ nhất đánh vào phòng, Tần Thánh chậm rãi tỉnh lại, khẽ duỗi lưng một cái, cánh tay lại đánh vào một thân thể.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 852: Tiểu Tịch cầu hôn Bạc Sủng Nhi! 【19】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.