247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 851: Tiểu Tịch cầu hôn Bạc Sủng Nhi! 【18】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 851: Tiểu Tịch cầu hôn Bạc Sủng Nhi! 【18】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Là dùng quả táo tỉa thành hình tròn.

Bạc Sủng Nhi thuận thế, giống như là đứa bé, đột nhiên lao vào trong ngực của anh.

Túm áo của anh, vừa khóc, vừa hô: "Tịch Giản Cận, anh thật khốn kiếp, anh xấu xa... Xấu lắm... Ô ô ô ô..."

Tịch Giản Cận cái gì cũng không nói, chẳng qua là giơ tay lên, vuốt tóc của cô.

Tùy ý cô ở trong ngực của anh, cảm động khóclên như trẻ con.

Xung quanh như có tiếng hoan hô cùng tiếng thét chói tai, xen lẫn thành một mảnh.

Tịch Giản Cận lúc này mới nghiêng đầu, đưa cho Tần Thánh một cái ánh mắt.

Cái ánh mắt kia, Tần Thánh hiểu được.

Anh ta nói cho anh biết, cô gái, bây giờ là vợ của anh ta, vui vẻ cùng hạnh phúc, đều là anh ta đưa tới, cùng anh đã không liên quan.

Tần Thánh cong môi, thoải mái đón nhận ánh mắt Tịch Giản Cận như thế, một hồi lâu, mới nhún vai, xoay người, lặng lẽ ở trong đám người xôn xao, rút lui.

*

Du thuyền cặp bờ, tất cả mọi người vẫn còn vây quanh Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi vui chơi, Champagne một ly lại một ly đổ ra, phủ xuống, uống.

Vui vẻ như thế, lại cùng cái người đàn ông họ Tần tên Thánh kia không liên quan.

Anh chậm rãi xuống du thuyền, đi dọc theo bờ cát một chút, tìm được bãi đậu xe rồi, lên xe của mình, một đường đi thăng, tới khu vực thành thị, tùy tiện tìm một quán bar, chọn một ly ly rượu, mãi cho đến khi cảm thấy mỏi mệt, lúc này mới lắc lư thân thể, lái ô-tô đi khách sạn lớn Khải Duyệt.

Xuống xe, cảm thấy dạ dày xóc nảy, không nhịn được tựa vào ven đường nôn ra.

Trong lúc bất chợt, một cái khăn tay xuất hiện ở trước mặt, anh nghiêng đầu, lại thấy được cái bạn học Ninh Mông ôn nhu im lặng kia.

Anh lấy khăn tay, xoa xoa khóe môi, uốn khóe môi lên, chậm rãi hướng về phía Cây Chanh nói một câu: "Cảm ơn!"

Xoay người, liền hướng bên trong Khải Duyệt đi tới, nhưng là ai ngờ đi hai ba bước, liền suýt nữa té ngã trên đất, may là Ninh Mông kịp thời đỡ anh, một đường đem anh đưa đến trên lầu, mở cửa, đem Tần Thánh đặt ở trên giường.

Tần Thánh lúc này đã hoàn toàn say không biết gì rồi, chia không rõ Đông Nam Tây Bắc, nằm ở nơi đó, trong miệng cũng không biết nói những thứ gì, chẳng qua là trở mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 851: Tiểu Tịch cầu hôn Bạc Sủng Nhi! 【18】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.