247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 849: Tiểu Tịch cầu hôn với Bạc Sủng Nhi ! (16)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 849: Tiểu Tịch cầu hôn với Bạc Sủng Nhi ! (16) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thân thể Bạc Sủng Nhi hơi chấn động một chút, quay đầu, lại phát hiện Tịch Giản Cận yên lặng quỳ ở nơi đó, không hề dừng lại một chút nào nói tiếp lời này.

"Nói một cách khác, em cảm thấy em dùng con có thể uy hiếp được anh sao?"

"Hoặc là nói, chỉ cần anh không muốn, trên thế giới này không có bất kỳ người nào bất cứ chuyện gì có thể uy hiếp được anh...... Uy hiếp anh cưới em!"

Anh nói câu nói này, trong mắt lóe ra ánh sáng lạnh lùng.

"Đứa bé trong bụng, anh không quan tâm, Bạc Sủng Nhi, em biết không?"

"Có một câu, kỳ thật anh rất muốn nói cho em, hôm nay anh sẽ rõ ràng xác thực nói cho em...... Anh thật cũng không muốn cưới em, nguyên nhân rất đơn giản, đó chính là anh không muốn bất luận kẻ nào đến cưới em, cho dù nó là con của chúng ta, anh cũng sẽ không bởi vì nó, mà cưới em!"

Trong nháy mắt vẻ mặt Bạc Sủng Nhi kinh ngạc.

Ngay cả vẻ mặt tất cả mọi người chung quanh cũng đều kinh ngạc rồi.

Tần Thánh vốn rất tức giận, diễn biến thành rung động.

Tịch Giản Cận vẫn quỳ ở nơi đó như cũ, ngửa đầu, hài lòng nhìn cô lần thứ hai bị chính mình dọa sợ, anh mím môi, đáy lòng nghĩ, đêm nay cô không vui, đã như vậy, có thể thu được cô cười một tiếng, vậy thì dứt bỏ cừu hận cùng khổ sở, đùa cô vui vẻ một trận đi!

"Anh cưới em, chỉ là đơn thuần cưới em, bời vì một mình em, không phải mượn những người khác, chuyện khác!"

"Bạc Cẩm, nói thật, hôn nhân lần này, anh thật muốn đem em ở lại bên cạnh anh, nhưng mà, cũng không phải là anh thực tình muốn cưới em."

"Nhưng mà, hiện tại anh thật tâm thật ý hỏi em một câu, Bạc Cẩm, em nguyện ý cho anh một cơ hội, gả cho anh làm vợ không? Để cho anh từ hiện tại bắt đầu chứng minh cho em xem, kỳ thật, em vĩnh viễn đều độc lập trong tim anh, cuộc đời của em là một vở kịch hoàn mỹ, trau chuốt, toàn bộ để anh hoàn thành, em không phải là muốn nói tiếp hạnh phúc của cha mẹ mình sao, em không phải là vai phụ trong chuyện xưa gì, em cũng không phải là kẻ bên ngoài câu truyện, em là kịch bản, là nhân vật chính, đến ngay cả anh, đều là vai phụ."

"Bạc Cẩm tiểu thư, gả cho anh, có được hay không?"

Tịch Giản Cận nói xong câu nói về sau, liền yên tĩnh trở lại, ánh mắt của anh nhìn chằm chằm mắt của cô, chờ đợi quyết định của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 849: Tiểu Tịch cầu hôn với Bạc Sủng Nhi ! (16)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.