247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 839: Tịch Giản Cận cầu hôn Bạc Sủng Nhi! 【6】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 839: Tịch Giản Cận cầu hôn Bạc Sủng Nhi! 【6】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai người hiển nhiên đều không đồng ý.

Đây cũng quan hệ đến vấn đề mặt mũi hai nhà.

"Huống chi, cháu gả cho Tịch gia chúng ta, Tịch gia chúng ta cũng không phải là cưới không nổi vợ!"

" Bạc Gia chúng ta cũng không phải là gả không nổi con gái, tại sao có thể ủy khuất con gái của ta như vậy?!"

Bạc Sủng Nhi thấy hai người kia bức bội, vội vàng mở miệng nói: "Không phải là ý này, là như vậy, thân thể của con không phải là rất bất tiện sao? Hài người nhìn, cũng đã mang thai... Cứ hành hạ như thế, con sợ đối thân thể không tốt, hơn nữa chúng ta hôn thú cũng lĩnh, con sớm muộn là người Tịch gia, hơn nữa con cũng là con gái Bạc Gia, số tuổi con chưa đủ lớn, cho nên coi như là đem con sinh xong, chúng ta ở cử hành hôn lễ gì đó cũng không muộn."

ông nội Tịch Giản Cận vừa nghe đến an toàn của đứa chắt nội của minhg, thái độ rõ ràng mềm nhũn ra.

Bạc Tình khẽ hé mắt, nghĩ đến buổi tối hôm qua Bạc Sủng Nhi đối với mình nói những lời đó, không cử hành hôn lễ, trước cưới ẩn như vậy, cô có thể tùy thời chơi xấu đi trang viên Bạc Gia, còn có thể giống như là bình thường, lập tức cũng khẽ gật đầu, sau đó nhìn thoáng qua ông nội Tịch Giản Cận, nhẹ giọng hỏi một câu: "Nếu không? Chúng ta nghe Sủng Nhi đi?"

ông nội Tịch Giản Cận cũng nghĩ như vậy, nhưng mà những lời này ông ngại mở miệng nói, cứ như là ông chỉ yêu thươn đứa con trong bụng khuê nữ nhà người ta, chứ không thương yêu khuê nữ nhà người ta, bây giờ nghe Bạc Tình hỏi như vậy, ông liền hỏi một câu: "Như vậy có được không?"

Bạc tình nhíu mày, tự nhiên là có thể, hôn lễ không làm, đã có hôn thú, chẳng qua là nói cho bọn họ kết quả, về phần quá trình, còn có thể vô hạn đẩy về sau một chút, lập tức liền cong môi, âm nhu nói: "Dĩ nhiên có thể, ngài nhìn nó cũng nói như vậy, chúng ta còn không theo nó sao?"

"Đúng, đúng! Huống chi, bụng của con qua một thời gian nếu như lớn lên, đến khi đó, mặc áo cưới cũng khó nhìn, con không muốn xấu xí màgả cho Tịch Giản Cận! " Bạc Sủng Nhi chẹp miệng, vừa nói vừa ủy khuất.

ông nội Tịch Giản Cận đau lòng, lập tức giơ quải trượng hung hăng mà gõ hai cái, một câu ném gạch: "Tốt lắm, liền nghe lời cháu! Không kết hôn, lúc nào muốn kết thì kết sau! "!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 839: Tịch Giản Cận cầu hôn Bạc Sủng Nhi! 【6】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 176 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.