247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 833: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! 【21】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 833: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! 【21】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ngô... ngày mai cho người tập đoàn Bạc Đế trình diện, đến lúc đó cho bọn họ một kinh hỉ..."

*

Tiệcđính hôn nhỏ, nói trực tiếp, thật ra thì chính là gia trưởng song phương gặp mặt.

Tịch Thư Ca cùng Tô San từ Bắc Kinh bay về X thị.

Ở bong lộ thiên trên du thuyền, bày tiệc thịnh soạn, trải qua thiết kế tỉ mỉ, hiển nhiên đem bửa tiệc này thiết kế trở thành một cái yến hội tinh xảo khéo léo.

Bạc Sủng Nhi trang phục lộng lẫy, lúc vòng cánh tay Bạc Tình đi ra, cũng khiến tất cả mọi người kinh diễm hô lên.

Tịch Giản Cận phụng bồi ông nội mình, hai người hồi lâu không gặp mặt, ánh mắt đụng vào nhau, cũng đan vào một đoạn thời gian rất dài, nhiều lần, Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận đều mơ tưởng đi tìm đối phương, nhưng là hết lần này tới lần khác đều bị người tập đoàn Bạc Đế hữu ý vô ý cản lại.

Lý Niệm mấy người kia vốn tưởng rằng chuyện gì, vui vẻ mà tới, ai ngờ sau khi tới, mới biết được là tiệc đính hôn, vừa nghĩ tới Bạc Sủng Nhi sắp gả cho người khác, đáy lòng đầu tiên là khó chịu một chút, kết quả lại nghe đến bọn họ đã kết hôn rồi, chẳng qua là bổ sung lễ nghi, họ lập tức tan nát cõi lòng, không nhịn được cũng đối với Tịch Giản Cận cực kỳ phẫn nộ.

Thế cho nên tất cả mọi người bưng rượu, đủ các loại rượu cồn xen lẫn quấy ở chung một chỗ, bày ra một bộ nhìn Tịch Giản Cận rất tốt, đi lên trước, rối rít nâng chén chúc phúc cho anh.

Tịch Giản Cận không thể không uống, dù sao người tới vô hại, nhưng là liên tiếp uống ba bốn chén, lục phủ ngũ tạng liền lăn lộn khó chịu.

Cước bộ cũng đứng không vững, xoay người, phải đi vào trong phòng vệ sinh, ói đến hôn thiên ám địa, lúc đi ra, định nói mình không thể uống, nhưng là ai ngờ Tần Thích vẫn quấn anh, hô: "Giản Cận a, sau này cậu là chồng Sủng Nhi, phải đối đãi với Sủng Nhi nhà chúng tôi thật tốt... Tới, vì rồi tương lai hạnh phúc của hai đứa, cạn chén!"

Tịch Giản Cận bất đắc dĩ, ngại Tần Thích là trưởng bối, chỉ có thể lại giơ ly lên uống một hơi cạn sạch!

"Tần Thích nói sai rồi, làm sao chỉ có thể là hạnh phúc? Còn có vui vẻ! Tới, vì rồi tương lai vui vẻ của hai đứa, cạn chén! " lần này chen vào nói chính là Dịch Thệ, thậm chí cũng vươn tay, cầm cánh tay Tịch Giản Cận, mười phần thân thiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 833: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! 【21】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 158 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.