247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 831: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! 【19】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 831: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! 【19】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ông cụ lập tức đứng vững bước, quay đầu, nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận khẩn trương hề hề mà hỏi: "Bạc Tình rất tức giận? Không để cho cháu cưới Sủng Nhi? Như vậy sao được a! Trong bụng con gái của hắn cũng có máu thịt Tịch gia chúng ta rồi, sao có thể không lấy?"

"Không phải... có thể là chú Bạc cảm thấy chúng ta không cầu hôn, cũng không mời người làm mai, hôn lễ gì đó cũng không có, con gái người ta quá ủy khuất..."

"Đúng đúng đúng! Nói rất đúng! " ông cụ lập tức gật đầu nói, sau đó cầm quải trượng, hướng Tịch Giản Cận đâm tới, "Làm sao cháu vội vả như vậy! Cháu nói con gái nhà người ta sao có thể tùy tùy tiện tiện bị cháu đăng ký rồi xong việc? Cháu nói xem cháu hẳn là nên để ông tự mình tới cửa đi cầu hôn đã chứ! Cháu lại làm chuyện gì thế này? Đáng đời cháu bị Bạc Tình đánh, đáng đời!"

Tịch Giản Cận buồn bực không lên tiếng!

Anh cũng không biết mình phạm sai lầm chỗ nào, làm sao trong nháy mắt, mọi người Bạc Gia Tịch gia đếu đổ hết lên đầu anh?

Thật giống như anh là hung thủ giết người, người người nhìn thấy đều hận không thể giết chết!

Tịch Giản Cận nghĩ, trên cái thế giới này, chả có chú rễ nào bi thảm như anh?

Lĩnh hôn thú xong, vợ một đêm cũng không có ôm ngủ qua, đã bị người ta làm khổ đến thảm như vậy rồi?

Một người là trực tiếp đánh cho trọng thương, một người là trực tiếp mắng té tát!

Quả thực là trước sau cùng tấn công!

Ông cụ chống quải trượng ở trong phòng tới tới lui lui, hồi lâu, ông mới nói: "Mau phân phó người chuẩn bị quà tặng, ta tự mình đi trang viên Bạc Gia cầu hôn đi! Trong bụng cháu dâu có chắt của ta, kéo dài không được, Bạc Tình người nọ rất thông minh gian trá, càng kéo dài, con cháu Tịch gia chúng ta liền trở thành của Bạc Gia bọn họ rồi!"

Ông cụ vừa nói, vừa điện thoại cho trang viên Bạc Gia.

Bạc Tình cùng Sủng Nhi vốn là đang ở đó hỉ hả mà cười cười, vô cùng ngọt ngào, đột nhiên người giúp việc cầm điện thoại đi tới, nói là thủ trưởng Tịch gia gọi tới, Bạc Tình đón nghe, khách khách khí khí hàn huyên hai câu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 831: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! 【19】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 201 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.