247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 825: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! (13)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 825: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! (13) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đáy lòng Bạc Sủng Nhi hơi mềm nhũn một chút, rất hiển nhiên là tìm được lỗ thủng.

Thì ra Bạc Tình cùng Thất Thất tức giận như vậy, cũng là bời vì cô đem chính mình gả quá vội vàng sao?

Cô giống như là tìm được đột phá, vội vàng nhỏ giọng nói với Cẩm Úc: "Chúng con không có nói không tổ chức hôn lễ......"

Lúc cô nói câu nói này, còn có mấy phần lực lượng chưa đủ!

Mà ngày cô và Tịch Giản Cận kết hôn, đến hiện tại, cô đều cảm thấy giống như là đang nằm mơ, trong nháy mắt liền bị kéo đi, trong tay cầm hai sổ hồng, mà cô cũng cáo biệt độc thân, trở thành người có chồng.

Không có hôn lễ, không có nhẫn, không có hoa tươi, không có cái gì, cô liền như thế gả cho Tịch Giản Cận!

Chắc hẳn toàn thế giới, không có một cô gái nào, bi ai giống cô như vậy.

Thế nhưng, cái này có thể trách ai?

Chỉ trách vận mệnh quá mức chọc ghẹo người, nếu cô không nói láo, làm gì có biện pháp gả cho anh, sợ là cả đời này, đều không thể cùng với Tiểu Tịch rồi.

Cẩm Úc nhìn sắc mặt Bạc Sủng Nhi, giống như là quan sát được cái gì, lập tức cực kỳ nghiêm túc hỏi thăm: "Chẳng lẽ, Tịch Giản Cận chưa hề nói muốn cho con một hôn lễ?"

"Không phải, không phải!" Bạc Sủng Nhi liên tục lắc đầu, ánh mắt mang theo vài phần ảm đạm, cô mấp máy môi, nửa ngày, mới nhỏ giọng nói: "Kỳ thật, là con lừa anh ấy...... Là con muốn gả cho anh ấy, con nói con có thai...... Anh ấy vì phụ trách, mới mang con đi kết hôn!"

Trong nháy mắt sắc mặt Cẩm Úc trở nên khó nhìn đứng lên.

Bà thấy Bạc Sủng Nhi vô duyên vô cớ bán Hàn Như Y đi, Tịch Giản Cận hẳn là rất hận, làm sao quay người lấy cô được chứ?

Thì ra là Sủng Nhi chính mình tìm đến cửa!

Cẩm Úc năm đó ở làng giải trí, thủ đoạn âm mưu đều là nhất, cho nên hiện tại liên tưởng, liền trong hiểu được Bạc Sủng Nhi kế gì rồi!

Khó trách tại sao sau khi cô hiến tủy cho Tiểu Bảo xong, liền lập tức bay sang châu Úc, mà lại ngẩn ngơ ba tháng, xem ra, cũng là né tránh Tịch Giản Cận, trở lại, liền nói chính mình đã mang thai......

Mà thằng nhóc Tịch gia này, từ trước đến nay đều rất chú trọng nguyên tắc cùng trách nhiệm, từ nhỏ đều rất chính trực, biết Sủng Nhi có con của mình, tất nhiên là sẽ lấy cô!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 825: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! (13)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.