247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 822: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! (10)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 822: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! (10) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ông vốn sau cùng, muốn giảm sức lực!

Thế nhưng tâm lý chiến thuật cực kỳ cao, không ai bằng, huống lại trở thành kẻ có thế lực giới kinh doanh, thăm dò một người, làm sao lại bị giả tượng che đậy?

Cho nên, lực đạo không có nửa điểm hòa hoãn, còn không lưu tình chút nào đạp lên người anh.

Bạc Tình cất bước, chậm rãi đi đến sau lưng Tịch Giản Cận, từ cao nhìn Tịch Giản Cận, hỏi thăm: "Vì cái gì?"

Tất nhiên là Tịch Giản Cận biết Bạc Tình tại hỏi mình rốt cuộc là vì cái gì, anh chịu đựng đau đớn nửa ngày, mới ép buộc chính mình mở miệng, nói ra: "Bởi vì ngài là cha cô ấy!"

Cho nên, anh tuyệt đối sẽ không đánh trả, cũng sẽ không tránh ra.

Từ nhỏ anh hiểu lễ phép, tất nhiên là hiểu tôn kính như vậy.

Bạc Tình vốn rất thông minh, sao không hiểu được trong lời của Tịch Giản Cận cất giấu nghĩa gì.

Ông hơi hơi trầm ngâm nửa ngày, mới cúi đầu xuống, dùng giọng điệu bình thản nói ra: "Chẳng qua, cậu đừng tưởng rằng như vậy, tôi sẽ tha thứ cho cậu......"

Tịch Giản Cận không có lên tiếng.

Bạc Tình nhìn chằm chằmvẻ mặt anh, lúc này mới đứng người lên, gõ bàn một cái, suy nghĩ một hồi, mới nói thêm: "Cậu tạm thời về Tịch gia, những chuyện này để ta suy nghĩ thật kỹ rồi nói!"

Tịch Giản Cận gật đầu.

Bạc Tình ấn máy nội bộ, phân phó người mang Tịch Giản Cận về nhà.

Lúc này mới chậm rãi bước chân thong thả, đi về phòng ngủ.

Sắc mặt Cẩm Úc cũng không dễ nhìn, Bạc Tình liền tiến lên nói nhỏ dỗ hai câu, Cẩm Úc chậm rãi thở dài một hơi: "Thế nhưng anh là nhụt chí, Sủng Nhi cũng là vợ cậu ta rồi! Em căn bản không muốn để Sủng Nhi sớm kết hôn như vậy! Mà anh nói, Sủng Nhi đều đem vợ của ân nhân cứu mạng Tịch Giản Cận bán mất, Tịch Giản Cận có thể không có nửa điểm tức giận sao? Sủng Nhi sao lại hồ đồ như vậy? Làm sao hiện tại gả cho cậu ta, nếu như thật gả cho Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận sẽ hoà nhã với nó sao?"

Đúng vậy...... Tịch Giản Cận có thể cho cô sắc mặt tốt sao?

Bạc Tình không ngốc, tất nhiên là nhìn ra được Tịch Giản Cận vừa hận vừa yêu với Bạc Sủng Nhi!

Dù bọn họ kết hôn không có nói cho bọn họ, ngoài việc không nói với ông, ngoài việc không có cho con bé một hôn lễ, kỳ thật trong lòng của ông, so với ai khác đều lo lắng sau này bọn chúng cưới, đến cùng vui vẻ hay không vui vẻ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 822: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! (10)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.