247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 821: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! (9)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 821: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! (9) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dưới tình thế cấp bách, vẫn không muốn ra tay, liền nhanh chóng ra tay rồi.

Mà tại thời khắc nghìn cân treo sợi tóc ôm cô vào trong ngực mình, xoay người, tránh qua, né chân Bạc Tình.

Lập tức, phía sau lưng anh liền nhanh căng cứng, trời sinh là lính đặc chủng để anh hiểu được lực chân đó có mang theo bao nhiêu sức lực.

Bạc Tình dần dần đá chân lên Tịch Giản Cận, ánh mắt ông hơi híp, lại vẫn không có hòa hoãn nửa điểm khí lực, rắn chắc đạp xuống.

Bên miệng Tịch Giản Cận, trong nháy mắt liền tràn ra dịch thể đỏ tươi.

Bạc Sủng Nhi chỉ là cảm giác được chấn động lớn, lập tức ngẩng đầu, nhìn thấy sắc mặt Tịch Giản Cận tái nhợt dọa người.

Cả người cô đều bị dọa sợ rồi.

Bạc Tình thế mà ra tay nặng như vậy?

Cô run rẩy từ trong ngực Tịch Giản Cận muốn vùng vẫy đi ra, mà Tịch Giản Cận bời vì đau đớn lan tràn toàn thân, sớm đã không thể thở nổi, chỉ là ôm thật chặt thân thể mềm mại của cô, toàn thân co rút.

Bạc Tình chậm rãi dừng hẳn thân thể, dù bận vẫn ung dung đứng ở một bên, tư thái dẻo dai, nghiêng nửa người dựa trên ghế sa lon, hơi hất cằm, lập tức có bảo an tiến lên, đem Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi kéo ra.

Tịch Giản Cận không sử dụng được nửa điểm khí lực, chỉ có thể trơ mắt nhìn Bạc Sủng Nhi khóc rống từ trong ngực mình bị người kéo ra, chỉ có thể hữu khí vô lực nở ra nụ cười như không có chuyện gì, lại khiến nước mắt Bạc Sủng Nhi giống như mở vòi, ào ào chảy không thôi.

Cho dù Bạc Sủng Nhi lo lắng vạn phần, nước mắt nhanh chóng chảy xuôi theo, cũng không để cho Bạc Tình mềm lòng nửa phần, vẫn bị những bảo an kia mang kéo ra ngoài.

Bạc Tình phất phất tay, trong phòng yên tĩnh trở lại.

Tịch Giản Cận nửa quỳ trên mặt đất, còn liên tục hít khí.

Bạc Tình nhìn chằm chằm bóng lưng Tịch Giản Cận, nhìn nửa ngày, ánh mắt mang theo vài phần thâm thúy.

Thật ra anh có thể tránh thoát!

Dựa theo việc anh vừa mới quật ngã những bảo an kia, đem Bạc Sủng Nhi ôm vào trong ngực, chính một chân này, anh tuyệt đối có thể tránh thoát!

Thế nhưng, anh vì cái sao không có né tránh?

Mà chính là rõ ràng phân biệt ra được chính mình dùng chính là mười phần lực, nhưng vẫn là cứ thế mà cắn răng chịu đựng?

Thậm chí xương cốt toàn thân đều không dùng được khí lực!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 821: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch! (9)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.