247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 820: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch ! 【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 820: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch ! 【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Tình đáy lòng rất đau, nhưng trên mặt lại là cực kỳ bình tĩnh quan sát Tịch Giản Cận bị gắt gao vây lấy.

Quả thật, vẻ mặt người đàn ông kia ngược lại thật sự đang khẩn trương!

Bạc Tình cong môi, tiếp tục nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi đông đóa tây tàng, bị đuổi đến rất là chật vật.

Bảo an tự nhiên không dám đả thương Bạc Sủng Nhi, xuất thủ không dùng toàn lực, nhất thời cũng không làm gì được Bạc Sủng Nhi, Bạc Tình dần dần có chút không nhịn được, đứng lên, chậm rãi ở trong phòng khách bước chân thong thả, ánh mắt Tịch Giản Cận, dần dần tụ lại ở trên người Bạc Tình.

Anh loáng thoáng cảm ứng được cái gì, cánh môi vô thanh vô tức mân chặc.

Bạc Tình đi cực kỳ chậm chạp, giống như là rất có kiên nhẫn để đợi thời cơ.

Bạc Sủng Nhi chạy tới chạy lui, cay cú mười phần, đem Bạc Tình trong trong ngoài ngoài đều mắng một lần, nhiều lần lấy đồ, bùm bùm hướng người đập loạn, người bị nện cũng không dám trốn, chỉ có thể cứng rắn thừa nhận những thứ kia.

Trong lúc bất chợt, ở thời điểm cô chạy qua bàn trà, Bạc Tình xuất thủ.

Bạc Sủng Nhi đều do Bạc Tình một tay dạy dỗ, cho nên nhất cử nhất động của Bạc Sủng Nhi, Bạc Tình rõ ràng ua, thế cho nên, vừa ra tay, Bạc Tình liềnhướng đúng mạch sống.

Nói vậy, lần này đi tới, Bạc Sủng Nhi nhất định sẽ hôn mê tại chỗ.

Đáy lòng Bạc Sủng Nhi âm thầm kinh hãi, cô trốn đi, phía trước có chặn lại, nhìn như thật sự trốn không thoát.

Hơn nữa bởi vì không có áp sát, cả người theo quán tính hướng phía trước, cùng lực đạo Bạc Tình, chạm vào nhau, cô nhất định sẽ bị bắt chặt.

Cô cắn răng một cái, đang suy nghĩ làm sao bây giờ, trong lúc bất chợt một bóng người chui ra, ôm lấy cô, xoay người một cái, đem cô che ở trong ngực.

Mà Bạc Tình hí mắt, nhưng là không nghĩ tới Tịch Giản Cận mới vừa không chống cự chịu trói lại trong nháy mắt có đến bên cạnh mình, quay người, lại phát hiện những bảo an kia đều che cổ tay nhe răng trợn mắt.

Xem ra, cái tên oắtnày, thật đúng là khong tệ!

Thời điểm Kịp thời, rất có sức bật!

Bạc Tình không nhịn được mang vài phần than thở, nhưng là một giây sau, ánh mắt khẽ chìm chìm, vốn là hướng Bạc Sủng Nhi đạp chân qua, trong lúc bất chợt tăng thêm hết sức!

Thời điểm Tịch Giản Cận thấy Bạc Tình xuất thủ, chẳng qua là cảm giác ông định đánh thẳng mạch sống Bạc Sủng Nhi rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 820: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch ! 【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.