247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 82: Đem Nó Đóng Gói, Đưa Hàng Đến Cửa! (2 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 82: Đem Nó Đóng Gói, Đưa Hàng Đến Cửa! (2 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Không sao, không cần sợ... . . . Ông nội anh, cha mẹ anh đều rất thân thiết, nếu như em không có chuẩn bị kỹ càng, chờ sau đó anh có thể cùng em ở bên ngoài, chờ em chuẩn bị xong, lại đi gặp bọn họ... . . ."

Khi nào thì anh quan tâm như vậy? Không đúng, là một mực quan tâm như thế, tuy nhiên lại không phải người nào cũng dung túng như vậy!

Giống như bảy năm trước, cô làm bừa giở trò xấu đùa nghịch vô lại, nếu như một khi là chuyện anh quyết, căn bản đối với anh là chuyện không làm được!

Bạc Sủng Nhi cảm thấy lòng, không đơn thuần là lòng, mà là ngũ tạng lục phủ, lá gan đứt ra từng khúc, đau thấu tim gan.

"Vậy được, chờ gặp mặt... . . ."

Tịch Giản Cận dường như chờ lấy điện thoại bên kia cúp máy, anh mới nghiêng đầu, nhìn Bạc Sủng Nhi, biểu lộ lạnh lùng rất nhiều, nghiêm chỉnh không một màn hôn môi kiều diễm, đã tan thành mây khói.

"Đêm nay thật không có thời gian, hôm nào tôi mời cô ăn cơm, hoặc là cô nói, cô muốn ăn cái gì, tôi gọi điện để cho người ta giao hàng tới... . . ."

Tịch Giản Cận ngắn gọn giải thích, lời anh nói có ý tiễn khách, đã rất đậm rồi.

Trong lòng Bạc Sủng Nhi có chút khổ, quả thực rất muốn đánh anh một hồi, nhưng mà, nhưng vẫn ra vẻ nhẹ nhõm, nhẹ nhóm cười với Tịch Giản Cận, đáy mắt mang theo một vòng nghiêm túc: "Thật sao? Em muốn cái gì, anh cũng cho em ăn sao?"

Tịch Giản Cận gật đầu.

Bạc Sủng Nhi nghiêng đầu, nhìn Tịch Giản Cận, đáy lòng tràn đầy trách cứ cùng ủy khuất, Tiểu Tịch, tại sao anh có thể đối cô ta dịu dàng như vậy? Tại sao có thể đối với cô ta quan tâm như vậy? Tại sao anh lại có thể đối mặt với người phụ nữ khác, thì tốt như vậy? Làm sao bây giờ? Lần này em ăn giấm thật rồi... . . .

Em đợi anh bảy năm, anh trở về, em cao hứng bừng bừng, anh lại nói cho em biết, anh có vị hôn thê, nhìn qua, anh giống như rất yêu cô gái đó... . . .

Bạc Sủng Nhi đem ngón tay, đặt ở môi mình cắn, giống như thật chăm chú suy nghĩ ăn gì, đột nhiên, cô cười cong hai mắt, xích lại gần Tịch Giản Cận, sau đó nhìn Tịch Giản Cận, vươn tay, nắm tới nửa than dưới của Tịch Giản Cận, biểu lộ mập mờ: "Đã như vậy, vậy em không khách khí, cái đồ vật này, đem nó đóng gói, sau đó đưa hàng đến cửa đi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 82: Đem Nó Đóng Gói, Đưa Hàng Đến Cửa! (2 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 306 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.