247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 817: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch ! 【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 817: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch ! 【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận chẳng qua là cảm giác được không khí đông lạnh trong nháy mắt.

Anh kéo căng mắt, thấy ánh mắt Bạc Tình âm trầm vô cùng, chẳng qua là ngồi ở chỗ đó, không nói câu nào, Tịch Giản Cận nghe thấy được thanh âm tim của mình đập, anh có chút bắt đoán không ra ý tứ Bạc Tình giờ khắc này rồi, nhưng mà, anh có thể cảm giác được, Bạc Tình người này tức giận.

Hơn nữa còn là rất tức giận!

Anh khẽ mấp máy môi, thẳng tắp đứng ở nơi đó, cũng không nhúc nhích một chút.

Ánh mắt Bạc Tình, một hồi lâu mới dần dần ổn lại, trên dung mạo tinh xảo trồi lên vẻ cười yếu ớt, đủ để điên đảo chúng sanh, ông chậm rãi gõ cái bàn, đứng lên, hướng về một loạt an ninh đứng phía ngoài nói một câu: "Trước đưa công tử Tịch gia về nhà!"

Tịch Giản Cận giật mình, không rõ hàm ý Bạc Tình, khẽ nhíu mày, đáy mắt hàm chứa nghi vấn, đây rốt cuộc là có ý gì?

Đem anh đuổi về Tịch gia?

Bạc Tình tất nhiên hiểu được Tịch Giản Cận nồng đậm nghi vấn cùng nghi ngờ trong ánh mắt, ông chậm rãi vén cánh môi, mang theo vài phần mềm mại tức giận.

Đích xác là tức giận.

Bạc Sủng Nhi là con gái Bạc Tình ông!

Lại bị một tờ hôn thú cưới đi như vậy?

Ông chính là không cam lòng!

Ông cũng không ngăn cản Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận dính vào nhau, ở cùng một chỗ cũng tốt, cả ngày dính một chỗ cũng tốt, không sao cả, chỉ cần Bạc Sủng Nhi còn là người Bạc Gia bọn họ, vậy là tốt rồi.

Nhưng là, hiện tại đâu này? Trong lúc bất chợt hôn thú cũng đã lĩnh, con gái Bạc Tình ông, trong nháy mắt biến thành vợ Tịch gia bọn họ rồi!

Kia có nghĩa là ông... Tiểu công chúa ông thương yêu, thành của người khác đúng không?

Bạc Tình cả đời này cũng không có bị chịu đả kích cùng đau lòng như vậy!

Ông càng nghĩ, càng thấy đáy lòng không thăng bằng!

Huống chi, Bạc Sủng Nhi lúc này mới hai mươi hai tuổi, tuổi cũng không lớn đâu, hoàn toàn có thể ở trong lòng của ông ngốc thêm mười năm nữa!

Ông căn bản là không thích con gái của mình sớm gả cho người khác, sớm trưởng thành như vậy!

Vừa nghĩ tới bảo bối nhỏ của mình lúc trước còn ngủ tại gian phòng cách vách chính mình, thời điểm đi ngang qua cửa phòng, mơ hồ theo bản năng cũng sẽ chậm dần cước bộ, biết rõ trang viên Bạc Gia hiệu quả cách âm nhất lưu, nhưng vẫn là cố ý như vậy, sợ quấy nhiễu Tiểu công chúa bên trong phòng nghỉ ngơi.

Nhưng là, hiện tại, trong nháy mắt, Tiểu công chúa của ông cả đời này đều bị một người khác ôm ngủ cả đời!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 817: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch ! 【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.