247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 816: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch ! 【4】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 816: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch ! 【4】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Em từ khi mới ra đời đến bây giờ, chưa từng thấy bộ dáng này của cha em như hôm nay, cho nên, Tịch, anh vẫn không nên vào!"

Bạc Sủng Nhi nói cực kỳ khẳng định.

Tịch Giản Cận cẩn thận hơn, anh còn không có mở miệng nói chuyện, quản gia đã lại thúc giục.

Tịch Giản Cận liền thuận thế đẩy Bạc Sủng Nhi ra, đi theo phía sau quản gia, từng bước từng bước hướng trong phòng Bạc Tình đi tới.

Tần Thánh, Tô Thần, Dịch Thiển bọn họ nhìn Tịch Giản Cận dần dần biến mất trước mắt, lúc này mới từng bước từng bước cũng uốn môi nở nụ cười.

Tần Thánh cùng Tô Thần bởi vì mới vừa rồi cùng Tịch Giản Cận đánh nhau nên người đổ đầy mồ hôi, phân phó quản gia cầm cho bọn anh mỗi người một cái khăn lông, bọn họ giơ lên vọt đi tắm, đổi một thân trang phục hưu nhàn mới tinh đi ra ngoài.

Dịch Thiển ngồi ở phòng khách thanh thản xem sách.

Bạc Sủng Nhi hiển nhiên là bị bọn họ chọc tức, ở một bên đi tới đi lui, căn bản không xem bọn anh một cái.

Tần Thánh Tô Thần ngồi ở bên cạnh Dịch Thiển, cảm thấy nhàm chán, mấy người thương lượng một chút, quyết định là ra đánh golf.

Dịch Thiển cảm thấy đề nghị này không tệ, lười biếng đứng lên, cực kỳ ưu nhã duỗi lưng một cái, chậm chạp nói: "Biện pháp tốt... Đi thôi... Chơi hai ván, chúng ta đến xem trò vui."

Sau đó, ba người đứng lên, Tô Thần cực kỳ nhàn nhã huýt sáo, hướng ngoài cửa đi ra ngoài.

Bạc Sủng Nhi nhìn ba người biến mất, hận đến cực kỳ phẫn nộ, cuối cùng dậm chân, nhìn trên lầu an tĩnh, cho nên liền vụt vụt vụt lên lầu, ở trong hành lang đi tới đi lui một hồi lâu, cô dựng thẳng lỗ tai nghe hồi lâu, cũng không có nghe được một chút tiếng vang.

Đáy lòng, càng lo lắng như đốt rồi!

-------------

Trong phòng ngủ lớn.

Khí thế hùng vĩ.

Tịch Giản Cận chẳng qua là đứng ở cửa, cũng cảm giác được khí tràng bức người.

Anh nện bước chân, hướng bên trong đi vào.

Một đường đi tới trước mặt Bạc Tình, đứng thẳng người.

Bạc Tình căn bản không có liếc mắt nhìn Tịch Giản Cận, cũng không có vẻ mặt gì, giọng nói đạm mạc giống như sương khói: "Đăng ký rồi?"

Tịch Giản Cận gật đầu: "Dạ."

"Bảy ngày trước? " Bạc Tình cong môi, chậm chạp nở một nụ cười nghiêng nước nghiêng thành.

Tịch Giản Cận tiếp tục gật đầu: "Dạ."

Bạc Tình vốn là loại dung mạo đẹp đẻ như hoa, lập tức thay đổi trong nháy mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 816: Con đường lấy vợ bi thảm của Tịch ! 【4】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.