247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 810: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (20)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 810: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (20) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi chép miệng, diễn đúng là không tệ, đích thật là chấn động Tịch Giản Cận, để Tịch Giản Cận gắp thức ăn cho mình rồi!

Thế nhưng, chỉ là rung động, Tịch Giản Cận bời vì Hàn Như Y, rất ghét cô, căn bản không giải quyết được!

Bạc Tình nhìn ra được Bạc Sủng Nhi nghĩ đến cái gì, liền vỗ vỗ bờ vai của cô, nói ra: "Ta biết con nghĩ cái gì, chẳng qua ta sẽ cho con hạnh phúc, cho nên nhất định ta có thể làm được, hiện tại...... Ừm, ta không dám hứa cậu ta sẽ thật sự tốt với con, nhưng tối thiểunó sẽ không căm thù con! Chẳng qua, con cũng không thể hại thêm, nếu như con náo ra chuyện như bán Hàn Như Y, như vậy ta cũng không giúp được con, dù sao Tịch Giản Cận cũng là người, cũng có duy trì suy nghĩ của mình, con không thể cứ lặp đi lặp lại nhiều lần chuyện như thế!"

Bạc Sủng Nhi nhu thuận gật đầu, nhưng không có giải thích gì với Bạc Tình cùng Thất Thất, nghiêm chỉnh coi chuyện mình bán Hàn Như Y đi là chính mình ghen ghét, cô nghiêng đầu, nói cảm ơn với Bạc Tình!

"Chỉ bằng vào miệng có tác dụng gì? Đến, đấm bóp lưng cho ta!" Bạc Tình chỉ phía sau lưng của mình, ghé vào trên ghế sa lon, Bạc Sủng Nhi ngồi ở một bên, cúi người xuống, lực đạo vừa lúc đấm lưng cho Bạc Tình.

"Kỳ thật Tịch Giản Cận thật sự không tệ, qua mấy năm, đích thật là nhân tài, hiện tại vẫn còn non chút, vấn đề tuổi tác, tâm lý tương đối dễ dàng công phá, chẳng qua, ta đã cố ý cho nó nhìn, cho nó biết, Bạc gia chúng ta coi người phụ nữ là trời!"

"Vâng, con biết Bạc Tình thông minh nhất rồi!"Bạc Sủng Nhi nịnh nọt tán dương, Thất Thất ngồi ở một bên cầm nho, ném cho Bạc Tình, Bạc Tình nhấc đầu lên một chút, chuẩn xác ngậm lấy, nuốt vào.

Bầu không khí trong phòng nhìn qua rất tốt.

Con ngươi Bạc Sủng Nhi lại đảo lòng vòng, sau đó hỏi: "Hai người, có phải tâm tình rất tốt hay không?"

"Ừm!" Bạc Tình cùng Thất Thất gật đầu, sau đó nhìn Bạc Sủng Nhi nói ra: "Làm sao hả?"

"Vậy con nói cho mọi người một chuyện!" Bạc Sủng Nhi nuốt nước miếng một cái, hơi khẩn trương một chút: "Mọi người tốt nhất chuẩn bị tư tưởng!"

Bạc Tình cùng Thất Thất lạnh nhạt gật đầu, chờ Bạc Sủng Nhi mở miệng.

Bạc Sủng Nhi ước lượng một chút, sau đó cắn răng, nói ra: " cái kia, con cùng Tịch Giản Cận đã đăng ký kết hôn rồi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 810: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (20)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.