247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 807: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (17)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 807: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (17) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Có lẽ người đều có tiện tính, về sau vứt bỏ, tôi mới phát hiện, kỳ thật tôi căn bản còn thích bà ấy, cho nên, một năm về sau, bà ấy lại xuất hiện, tôi vẫn lựa chọn xâm nhập vào thế giới của bà ấy......"

Bạc Tình giảng thật lâu, Tịch Giản Cận chăm chú nghe.

Những chuyện cũ kia, lưu truyền đến nay, chỉ là tốt đẹp, khắp nơi truyền tụng Bạc Tình sủng ái Thất Thất, lại chưa từng nghĩ tới, kỳ thật phía sau sủng ái, còn ẩn giấu đi nhiều tổn thương như vậy!

"Nguyên nhân tôi nói với cậu về chuyện xưa, chính là vì nói cho cậu, tôi cũng không phải là ngay từ đầu, sẽ thương bà ấy, tôi cũng là mất đi cùng đau đớn, mới học được trân ái...... Trong tình yêu đó, hao hết tất cả kinh nghiệm, dứt khoát đến sau cùng, chúng tôi có thể yêu nhau, nhưng là rất yêu...... Mặc dù rất đẹp, có thể đau đớn toi cũng không hi vọng con gái mình tiếp tục hưởng thụ lấy, nhưng ta lại muốn cho nó có được điều tốt."

Bạc Tình không phải người nói nhiều, có thể là vì vì con gái, ông lại vận dụng tâm kế cùng miệng lưỡi.

"Ta biết con bé còn thiếu sót, nhưng ta tin tưởng nó không có xấu...... Lúc nó ba tuổi, cậu rời nó đi, nó hôn mê bất tỉnh, trong miệng hô hào tên cậu, về sau nó tỉnh lại, nói muốn làm một cô gái tốt, theo ta phỏng đoán, cùng có liên quan tới cậu, chỉ là nó tuổi nhỏ, không phân rõ tốt hay xấu, vẫn cho là chính mình thành tốt nhất, cũng cô bé tốt."

"Kỳ thật...... Nó có thể biến thành cái bộ bây giờ, cũng không phải là một mình nó sai, chúng ta đều có lỗi."

Trong nháy mắt vẻ mặt Tịch Giản Cận ngốc trệ, năm đó vì một câu vô tâm của anh, sáng tạo ra cô bây giờ sao?

Bạc Tình rất hài lòng nhìn vẻ mặt Tịch Giản Cận thay đổi, ông lại mím môi, nghĩ, còn có rung động chờ lấy anh!

Bạc Tình gõ bàn một cái nói, chờ đến khi Tịch Giản Cận từ trong kinh ngạc hoàn hồn, lúc này mới tiếp tục mở miệng, âm điệu vẫn hoa lệ kinh diễm như cũ: "Tuy nhiên, ta không biết nó tại sao phải bán Hàn Như Y đi, nhưng mà, ta biết, nó là một cô bé tốt!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 807: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (17)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.