247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 806: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (16)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 806: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (16) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi lập tức đứng lên, ánh mắt nhìn Bạc Tình mang theo vài phần khẩn trương, Tịch Giản Cận đưa cho Bạc Sủng Nhi một ánh mắt trấn an, rất hiểu lễ phép cười với Bạc Tình, liền cất bước đi theo sau lưng Bạc Tình, lên lầu, đi thư phòng.

Không hổ là thư phòng Bạc gia.

Lớn không thể tin được.

Đơn giản có thể so sánh với một thư viện rồi.

Bên ngoài có một nhã gian, nơi đó để một loạt ghế sô pha xa hoa, Bạc Tình ngồi xuống, ra hiệu Tịch Giản Cận ngồi ở một bên.

Tịch Giản Cận có chút khẩn trương.

Mặc dù anh trong bộ đội mài luyện đến mức hiện nay, đứng ở trước mặt của người khác, trầm ổn chi khí tràn ra, làm cho không có người nào có thể khinh thị.

Thế nhưng anh đứng ở trước mặt Bạc Tình, lại phát hiện khí thế của mình, căn bản là không còn sót lại chút gì.

Cái người đàn ông này là truyền kỳ.

Truyền Kỳ trong giới kinh doanh, truyền kỳ trong giới tình yêu.

Là rồng trong loài người.

Là cha của vợ Tịch Giản Cận anh-- -- Bạc Tình!

Bạc Tình không có mở miệng nói chuyện, Tịch Giản Cận cũng không dám, chỉ là nghiêm túc ngồi ở chỗ đó, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Bạc Tình.

Tịch Giản Cận nhìn người khác, đều nhìn chằm chằm ánh mắt đối phương, thế nhưng Bạc Tình, anh không có.

Bời vì, cái người đàn ông này, giống như có thể nhìn thấu nhân tâm, một cái đối mặt, tất cả bí mật, giống như cũng có thể lộ ra!

Bạc Tình chậm rãi mím môi cười, có chút ôn nhu, nhưng không mất nam khí, ông nhìn chằm chằm mặt Tịch Giản Cận, chậm rãi mở miệng nói ra: "Có phải cậu cảm thấy tôi đối với Thất Thất rất tốt hay không?"

Tịch Giản Cận không biết Bạc Tình vì cái gì hỏi mình cái vấn đề này, liền gật đầu, "Vâng, rất tốt."

Anh nói chân tâm thật ý.

Bạc Tình mím môi, cười đắng chát ngắm, mang theo vài phần âm lương, nửa ngày, ông mới nói: "Tôi kể chuyện xưa cho cậu nhé......"

Bạc Tình thậm đều không có đợi Tịch Giản Cận mở miệng cự tuyệt, ông liền đã theo tâm tư của mình, giảng xuống.

Âm điệu của ông cực kỳ êm tai, ngữ điệu đặc biệt tốt.

Nghe qua, không chỉ là chuyện xưa, còn là một loại hưởng thụ.

"Kỳ thật, tôi đối với bà ấy cũng không tốt...... Thất Thất...... Cô trẻ người non dạ, thậm chí còn có một số bệnh tâm lý, khi đó tôi cũng không biết, tôi chỉ lo tôn nghiêm của mình, cho nên vứt bỏ bà ấy tại hôn lễ!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 806: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (16)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.