247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 803: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (13)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 803: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (13) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Tình vừa rồi còn mang vẻ mặt nghiêm túc nhất thời trở nên dịu dàng, ông cực kỳ trân ái ôm Cẩm Úc vào trong ngực, tiến tới bên tai của bà, thấp giọng hỏi, ngữ điệu cất giấu một vòng tình sắc hương vị, từng chút yêu thương, trong nháy mắt lan ra cả phòng: "Làm sao sớm như vậy đã xuống? Không phải mệt mỏi sao? Nghỉ ngơi nhiều một chút? Hả? Có phải không thoải mái hay không? Muốn gọi Tần Thích qua kiểm tra cho bà một chút không?"

Cẩm Úc đỏ mặt, rúc vào trong ngực Bạc Tình, khuôn mặt nhỏ mang theo một vòng hồn nhiên nói: "Không có nghiêm trọng như vậy...... Tại hôm nay Sủng Nhi mang theo thái tử Tịch gia tới, sao em có thể ngủ nhiều!"

Bạc Tình nghe được như vậy, nhất thời ánh mắt cực kỳ trách cứ nhìn Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận cực kỳ vô tội ngồi ở chỗ đó, Bạc Sủng Nhi cố lấy quai hàm ngăn tại trước mặt Tịch Giản Cận, không lưu tình chút nào trừng mắt nhìn Bạc Tình.

Cẩm Úc chậm rãi vươn tay, từ từ nâng lên, lấy một túm tóc của Bạc Tình, ở đầu ngón tay từ từ vuốt vuốt: "Ông nhìn ông xem, lại như vậy, thương tới vô tội!"

Bạc Tình nghe được lời này, quay đầu, trên mặt một mảnh ấm áp: "Có bà ở đây, nơi nào còn có người vô tội?"

Cẩm Úc yên lặng đỏ mặt, cười cực kỳ ngọt ngào.

Bạc Sủng Nhi nhìn thấy một màn này không cảm thấy kinh ngạc, lại vẫn xuất hiện một vòng hâm mộ trong mắt.

Có bà ở đây, nơi nào còn có người vô tội?

Đây cũng là cha cô...... Bạc Tình, cái người sủng vợ của mình, sủng không hề phòng tuyến cuối cùng!

Tịch Giản Cận nhìn Bạc Tình cùng Thất Thất, chẳng qua là cảm thấy bọn họ tự nhiên mà lại hoàn mỹ như vậy, người đàn ông sủng ái bà, nhất cử nhất động, một lời một chứ, rất muốn đem toàn thế giới cho bà thưởng thức!

Tịch Giản Cận bống nhiên quay đầu, nhìn Bạc Sủng Nhi, cô từ nhỏ ở trong hoàn cảnh như vậy lớn lên sao? Bị người chăm chú che chở như vậy sao?

Ánh mắt Tịch Giản Cận hơi lấp lóe, rơi vào trong mắt Bạc Tình, rất tốt, còn có chút phản ứng? Nhìn thấy...... Trẻ con cũng không phải là không thể dạy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 803: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (13)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.