247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 802: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (12)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 802: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (12) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lập tức thư ký đắng chát nửa ngày, chỉ có thể xám xịt cầm điện thoại gọi cho Dịch Thiển.

********************

Lúc chạng vạng tối.

Xe Tịch Giản Cận chậm rãi lái vào Bạc gia.

Đã là mùa thu, lá rụng rực rỡ, thế nhưng Bạc gia vẫn xanh um tươi tốt một mảnh, nghiễm nhiên chăm sóc vô cùng tốt.

Xe Tịch Giản Cận lái một đường vào bãi đỗ xe, bên trong để mấy chục chiếc xe, chỉ thấy tận cùng bên trong phát hiện một vị trí trống, thẳng liền tiến vào.

Đã có người làm tiến lên, tự mình mở cửa xe ra.

Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận xuống xe.

Tịch Giản Cận mang lễ vật tới, riêng trong phòng khách lớn, Bạc Tình một mình ngồi ở trên ghế sa lon, giống như đang xem truyền hình, tuy nhiên đã làm cha, thế nhưng năm tháng khôngkhông để lại dấu vết trên người ông, ông vẫn ôn nhu đẹp đẽ, thậm chí khóe mắt, nếp nhăn đều không có một chút, ăn mặc quần áo ở nhà đơn giản, từ từ bưng lấy một ly trà, không nhanh không chậm uống vào.

Nhìn thấy Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi đi đến, Bạc Tình chỉ hơi nâng mí mắt, quét nhìn Tịch Giản Cận một chút, sau đó liền nở nụ cười dịu dàng với con gái.

Bạc Sủng Nhi nắm tay Tịch Giản Cận, nhào tới bên người Bạc Tình, cô đem Tịch Giản Cận ấn ngồi trên ghế sa lon, lập tức quay đầu, nũng nịu nói với Bạc Tình: "Cha đại nhân, người này cũng là hôm nay con muốn mang về!"

Tịch Giản Cận vội vàng đứng lên, Bạc Sủng Nhi dắt lấy tay anh không chịu để anh đứng, Bạc Tình tất nhiên là biết con gái vòi tay ra ngoài, đau lòng cho người đàn ông này, mím môi, mang theo vài phần không vui lườm Tịch Giản Cận một chút.

Tịch Giản Cận vẫn cưỡng chế đứng lên, nho nhã lễ độ cúi đầu với Bạc Tình, lập tức hai tay đưa quà lên.

Tịch Giản Cận nhìn lấy những thứ trên bàn, biểu lộ vẫn không có biến hoá quá lớn, Bạc Sủng Nhi nâng mí mắt lên, trừng Bạc Tình một chút, ngậm lấy việc không cao hứng, ngược lại Bạc Tình làm như không thấy ngồi ở chỗ đó, vẫn không rên một tiếng như cũ, nghiêm chỉnh coi Tịch Giản Cận là người tàng hình.

Cẩm Úc lúc này từ trên lầu ưu nhã xuống, bà nhìn thấy Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi, liền nhếch lồng mày, chào hỏi, sau đó ra hiệu Tịch Giản Cận ngồi xuống, Tịch Giản Cận gật đầu, quy củ ngồi xuống, Cẩm Úc mới chạy tới ghế sô pha, cực kỳ tự nhiên dựa sát vào người Bạc Tình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 802: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (12)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.