247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 801: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (11)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 801: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (11) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chẳng lẽ......" tiếng Bạc Tình, trong lúc đó lạnh xuống, mang theo vài phần không vui, để cho người ta cũng có thể cảm giác được một cỗ khí tức nguy hiểm, "Ý của con là...... Hiện tại con không hạnh phúc?"

Người thường trông thấy Bạc công tử yêu nghiệt thong thả ung dung như vậy, lời nói không chút hoang mang, tuyệt đối trong lòng lạnh lẽo, toàn thân phát run, duy chỉ có Bạc Sủng Nhi, tuyệt không sợ hãi, ngược lại cười khanh khách, cắn răng, mềm giọng nói với Bạc Tình, giả ngốc nói: "Ai nói con không hạnh phúc? Người nào vô sỉ như vậy? Con rất hạnh phúc...... Chẳng qua con muốn hạnh phúc hơn một chút!"

"Nhưng con biết, ngoại trừ người cha đại nhân làm con hạnh phúc hơn một chút, những người khác khẳng định là làm không được!"

Bạc Tình tựa hồ rất thích câu nói này, nghe qua, quả nhiên mặt mày hớn hở, thậm chí cả người đều bao phủ một tầng hoa lệ mà yêu diễm, nắm điện thoại lập tức ưỡn thẳng người, chậm rãi hỏi lại: "Thật sao?"

"Đương nhiên là thật!" Giọng Bạc Sủng Nhi nhất thời ai oán, chu mỏ một cái, biểu thị chính mình lên án: "Chẳng lẽ cha đại nhân không thích con sao? Đều không muốn để cho con nhiều hạnh phúc một chút sao?"

Bạc Tình kìm lòng không được trả lời một câu: "Sao lại thế! Toàn thế giới, con gái ta, khẳng định là hạnh phúc nhất! Con yên tâm, tối nay...... Ta tuyệt đối sẽ không để cho con thất vọng!"

"Cảm ơn cha đại nhân, con biết cha là tốt nhất!" Bạc Sủng Nhi kích động liên tục bẹp mấy cái vào điện thoại, đem Bạc Tình thân hoa nộ phóng, Y lưu luyến không rời điện thoại, lập tức liền đứng dậy, cầm áo khoác cùng chìa khoá, đi ra văn phòng.

"Bạc công tử, sau đó có giấy tờ ký kết, hiện tại ngài đã tới, xin hỏi hiện tại muốn không đưa cho ngài xem không?"

Bạc Tình lắc đầu, nghiêm chỉnh nói ra: "Không!"

Xem cái gì mà xem?

Hiện tại ông muốn về Bạc gia rồi!

Đều có quan hệ tới vấn đề hạnh phúc của con gái, cái gì cũng đứng sang bên cạnh đi!

Bạc công tử vừa nói, ai còn dám nói nhiều một câu.

Tất cả mọi người chỉ có thể sầu mi khổ sở nhìn lấy Bạc Tình xinh đẹp đa tình rời đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 801: Bạc Tình vs Tịch Giản Cận chiến tranh! (11)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.