247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 8: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (8 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 8: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (8 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi bưng ly rượu, đứng ở nơi đó, cô nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, đáy lòng còn có một vòng rung động lớn!

Vậy thì là Tiểu Tịch của cô, xuất sắc, để cho người ta chỉ có thể ngưỡng vọng!

Cô phát hiện anh vẫn tôn trọng người như vậy, nói chuyện với người khác, ánh mắt đều nhìn chằm chằm đối phương, chuyên chú lắng nghe, trên mặt cũng treo nụ cười.

Những thứ này từ nhỏ đều được Tịch gia nuôi dạy, huấn luyện ra phẩm tính tốt đẹp, không giống như cô, tản mạn vô hình, duy ngã độc tôn.

Ngũ quan của anh, lớn lên vô cùng tuấn mỹ, nhất là ánh mắt, vô cùng xinh đẹp, ánh mắt bình tĩnh tỉnh táo, cho người ta có cảm giác tĩnh tâm.

Cô nhìn một hồi, mới tỉnh táo lại, đáy mắt bình tĩnh mà cao ngạo, hiện lên một tầng ấm áp.

Nhiều năm như vậy, người đàn ông cô luôn nhớ, lại hoàn toàn như trước đây, chưa từng biến thay đổi.

Bạc Sủng Nhi cất bước, đi về phía Tịch Giản Cận.

Cô nhìn qua, vẫn lên mặt dọa người như cũ, khí tức nữ vương mười phần, giống như công chúa ngạo mạn, thế nhưng, có trời mới biết, nhịp tim cô đập có bao nhiêu nhanh, đầu cuối cùng khiến đầu ngón tay của cô run rẩy, hai chân cô cũng nhũn ra!

Cuối cùng cô đứng ở trước mặt anh.

Ánh mắt của anh, vừa vặn chuyển qua, trong lúc thấy được cô, đáy mắt hiện ra không chút rung động.

Có người nhanh mắt, liền vội vàng tiến lên giới thiệu với bọn họ.

"Tịch thái tử, tiểu công chúa tập đoàn Bạc Đế, Bạc Cẩm tiểu thư."

(Bạc Cẩm là tên khai sinh của nữ chính)

Tịch Giản Cận khẽ gật đầu, ánh mắt nhìn như không có gì cả, trên mặt không có bất kỳ biểu cảm, giơ ly rượu lên, uống một hơi cạn sạch.

"Bạc tiểu thư, đã lâu không gặp."

"Bạc công chúa, đây là thái tử Tịch gia, Tịch Giản Cận tiên sinh."

Ánh mắt Bạc Sủng Nhi, thủy chung vẫn nhìn chằm chằm vào Tịch Giản Cận, phát hiện tâm tình của anh không chút thay đổi, lại nhìn ảnh hậu nổi danh Triệu Tố Nhã bên cạnh anh, đáy lòng có chút ảm đạm, trên mặt cười rực rỡ, "Bạn trai đương kim ảnh hậu Triệu Tố Nhã, đương nhiên tôi đã nghe qua... . . ."

Lời này vừa nói ra, người giới thiệu, hơi có chút xấu hổ, không biết, thái tử Tịch gia, lại cần đến một ngôi sao đề cao danh tiếng rồi hả?

"Không biết... . . . Tịch tiên sinh, đã từng đóng phim cùng chưa? HÌnh như không nổi danh... . . . Có phải là muốn nhở Triệu Tố Nhã kéo tên lên không?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 8: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (8 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 286 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.